Á hậu Huyền My sẽ biểu diễn áo dài tại Asia Park – Đà Nẵng

Sự kiện Đà Nẵng - Tiếp nối thành công của Lễ hội Hạt Ngọc Trời, vào tối 20.2.2016 tại Asia Park sẽ diễn ra show trình diễn Trang phục Việt Nam qua các thời kỳ. Á Hậu Huyền My và nhiều gương mặt người mẫu hàng đầu Việt Nam sẽ góp mặt tại chương trình.  a-hau-huyen-my-bieu-dien-ao-dai

>> Tưng bừng với sự kiện “Đôi chân trần trên biển Đà Nẵng đợt 2 ngày 21/02/2016 tại Công viên Biển Đông >> Dàn sao khủng sắp đổ bộ liveshow siêu hoành tráng tại Đà Nẵng vào tháng 9 >> Fan sách Đà Nẵng sẽ được hội ngộ nhiều tác giả nổi tiếng trong Ngày sách Đà Nẵng >> Đà Nẵng hào hứng tổ chức giải đua xe chinh phục “Thiên hạ đệ nhất hùng quan” >> Đêm sắc màu thứ 2 của DIFC 2015 – Quán quân lộ diện

Lấy cảm hứng từ chủ đề tôn vinh hạt gạo vốn được coi là ngọc trời, show diễn sẽ giới thiệu với công chúng bộ sưu tập yếm tứ thân mang tên “Ngày mùa” và bộ sưu tập “Áo dài xưa và nay” của nhà thiết kế Lan Hương. Hình ảnh những cô thôn nữ xưa duyên dáng, đoan trang trong trang phục áo yếm tứ thân mềm mại, tinh tế sẽ được tái hiện sinh động tại show diễn.

Đặc biệt, trong tà áo dài, Á hậu Huyền My đằm thắm, quyến rũ sẽ góp phần giới thiệu nét đẹp trang phục truyền thống của phụ nữ Việt với du khách trong và ngoài nước.

a-hau-huyen-my-bieu-dien-ao-dai

Sân khấu của show trình diễn Trang phục Việt Nam qua các thời kỳ càng hấp dẫn và lôi cuốn hơn với nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc như những ca khúc, giai điệu về mùa xuân rộn ràng, vui tươi hay những điệu nhảy flashmob, điêu luyện và sôi động.

a-hau-huyen-my-bieu-dien-ao-dai

a-hau-huyen-my-bieu-dien-ao-dai

a-hau-huyen-my-bieu-dien-ao-dai

Kéo dài đến hết ngày 20.2.2016, Lễ hội Hạt Ngọc Trời tại Asia Park vẫn đang là điểm đến lý tưởng cho các du khách muốn tìm không gian du xuân vui tươi rộn ràng vào dịp năm mới.

a-hau-huyen-my-bieu-dien-ao-dai

a-hau-huyen-my-bieu-dien-ao-dai

a-hau-huyen-my-bieu-dien-ao-dai

a-hau-huyen-my-bieu-dien-ao-dai

Asia Park là tổ hợp công viên văn hóa kết hợp với công viên giải trí, thỏa mãn nhu cầu tham quan, vui chơi của mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp, từ khách địa phương cho tới khách du lịch. Với nhiều hạng mục vui chơi độc đáo, đẳng cấp hàng đầu thế giới và các hoạt động lễ hội được tổ chức hàng tháng, Asia Park là điểm đến khác biệt không thể bỏ qua khi tới Đà Nẵng.

Vui lòng để nguồn: http://yeudanang.org/a-hau-huyen-my-se-bieu-dien-ao-dai-tai-asia-park-da-nang.html