Á hậu trang sức Thái Như Ngọc xinh đẹp trước cuộc thi Ironman 70.3 tại Đà Nẵng

Tin tức Đà Nẵng - Người đẹp Thái Như Ngọc có mặt trong cuộc thi với tư cách là khách mời đồng hành để ủng hộ những thành viên trong gia đình tổ chức chương trình Ironman 70.3 tại Việt Nam. Không những gây ấn tượng bởi vẻ xinh đẹp ngọt ngào mà cô còn được công chúng đánh giá là á hậu thông minh, duyên dáng . Tuy đây là lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, nhưng cuộc thi Ironman 70.3 đã thu hút hơn 1000 vận động viên từ 54 quốc gia trên thế giới hội tụ về thành phố Đà Nẵng xinh đẹp để tham gia hành trình chinh phục “Người thép”. Đây được xem là một trong những cuộc đua thú vị nhất thế giới.

>> Ông Trần Thọ: “Phải chọn người có năng lực, chứ đừng chọn người thân quen” >> Xe tải chở vật liệu làm dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi tông chết hai cha con >> Dự án bến du thuyền bờ Đông cùng nguy cơ “giết chết” sông Hàn >> Nếu không giữ được an ninh trật tự thì Đà Nẵng sẽ mất tất cả >> “Qua mặt” UBND, hàng loạt cán bộ sở GTVT Đà Nẵng bị kỷ luật

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngọt ngào, nhẹ nhàng của á hậu trong bộ trang phục màu trắng qua ống kính máy ảnh

A hau trang suc thai nhu ngoc xinh dep truoc cuoc thi ironman 70.3 tai da nang

a hau trang suc thai nhu ngoc den da nang
Á hậu trang sức Thái Như Ngọc xinh đẹp nổi bật trong trang phục màu trắng

 

a hau trang suc thai nhu ngoc den da nang1
Với phong cách ăn mặc tinh tế, sang trọng, Thái Như Ngọc luôn nổi bật mỗi lần xuất hiện

a hau trang suc thai nhu ngoc den da nang2

a hau trang suc thai nhu ngoc den da nang4
Cô là khách mời đồng hành trong cuộc thi

a hau trang suc thai nhu ngoc den da nang5

 

Người đẹp tiết lộ thể thao là một trong những hoạt động mà gia đình cô luôn theo đuổi, muốn tổ chức để truyền cảm hứng, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.
Người đẹp tiết lộ thể thao là một trong những hoạt động mà gia đình cô luôn theo đuổi, muốn tổ chức để truyền cảm hứng, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.
a hau trang suc thai nhu ngoc den da nang7
Với Ironman 70.3 sẽ tạo ra những cảm hứng lan tỏa, những trải nghiệm đặc biệt, người tham gia sẽ khám phá ra không có điều gì là không thể và vượt qua được những giới hạn của bản thân.
Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, cuộc thi Ironman 70.3 đã thu hút hơn 1000 vận động viên từ 54 quốc gia trên thế giới hội tụ về thành phố Đà Nẵng xinh đẹp để tham gia hành trình chinh phục "Người thép". Đây được xem là một trong những cuộc đua thú vị nhất thế giới.
Cuộc thi Ironman 70.3 đã thu hút hơn 1000 vận động viên từ 54 quốc gia trên thế giới hội tụ về thành phố Đà Nẵng

a hau trang suc thai nhu ngoc den da nang9

 

Vui lòng để nguồn: http://yeudanang.org/a-hau-trang-suc-thai-nhu-ngoc-xinh-dep-truoc-cuoc-thi-ironman-70-3-tai-da-nang.html