Bãi biển Cửa Đại lọt vào danh sách địa điểm du lịch rẻ nhất thế giới

Tin nóng - Trang mạng thông tin du lịch “Travelbird.nl” của Hà Lan ngày 30.7 đã đánh giá bãi biển Cửa Đại, Hội An là điểm du lịch rẻ nhất thế giới.

>> Hướng dẫn chi tiết lưu thông trong quá trình thi công nút giao thông phía tây Cầu Sông Hàn >> Vụ kéo xác ra khỏi gầm xe rồi bỏ trốn: Gia đình nạn nhân tha thứ cho tài xế >> Người Đà Nẵng kiên quyết nói KHÔNG với đồng nhân dân tệ từ du khách Trung Quốc >> Đà Nẵng: Tàu cá bốc cháy do….thắp nhang >> Hôm nay, khối không khí lạnh tràn về đến TP Đà Nẵng

bai-bien-cua-dai-lot-top-dia-diem-re-nhat-the-gioi

Theo giới thiệu của trang mạng trên, Cửa Đại nằm gần phố cổ Hội An của tỉnh Quảng Nam – điểm đến rất được du khách quốc tế ưa chuộng. Một buổi nghỉ ngơi thư giãn trên bãi biển này trung bình chỉ cần 13,54 USD.

Trong khoản chi phí khiêm tốn đó đã bao gồm kem chống nắng có thể mua tại cửa hiệu ngay cạnh (2,01 USD), một chai nước (5 cent), bia (2,09 USD), và suất ăn trưa dành cho một người với thức ăn kèm đồ uống (8,04 USD).

Ngoài Cửa Đại, 3 bãi biển khác của Việt Nam cũng nằm trong xếp hạng 250 địa điểm du lịch hấp dẫn về giá cả của trang mạng trên.

Cũng theo trang mạng trên, bãi biển du lịch đắt nhất thế giới là La Plage de Maui của Tahiti. Tại đây, các sản phẩm du lịch như trên sẽ khiến du khách phải móc hầu bao trung bình 60,13 USD, đắt hơn khoảng 5 lần so với biển Cửa Đại.

Nguồn: Báo Quảng Nam