Bạn bè xót thương nam sinh tử nạn trong vụ tai nạn Đà Nẵng thảm khốc

Tin tức Đà Nẵng - Ngày 21.11.2015, một vụ tai nạn Đà Nẵng nghiêm trọng đã xảy ra, một chiếc xe máy đi ngược chiều phóng với tốc độ bạt mạng đã tông thẳng vào một xe máy đang quay đầu, hậu quả làm cả 2 chiếc xe máy hư hỏng nặng, phát tiếng nổ lớn, và 1 người tử vong. 

tai-nan-da-nang-phat-tieng-no-lon-2-nguoi-thuong-vong
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng
>> Đà Nẵng chi gần 250 tỉ đồng để xây dựng Cung Văn hóa thiếu nhi >> Doanh nghiệp tài trợ 2 máy thở trị giá gần 1.3 tỷ đồng cho BV Đà Nẵng >> Đà Nẵng ra quyết định thưởng Tết đậm hơn mọi năm >> Xe múc mất phanh, lao thẳng và đâm sập quán cơm chay >> Sẽ lập biên bản nếu người dân cản việc cắt, tỉa cây phòng bão

Thanh niên xấu số trong vụ tai nạn được xác định là Trần Văn Tú (SN 1998, trú quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng), sự ra đi đột ngột của Tú đã để lại trong lòng người ở lại rất nhiều nỗi đau, cũng như những bài học cảnh tỉnh những người vẫn đang ngày ngày tham gia giao thông.

ban-be-tiec-thuong-tu-bi-tai-nan
Bạn bè comment tiễn đưa Tú trên facebook cá nhân

Trước thông tin Tú qua đời, lướt qua tường Facebook cuả Tú cùng những dòng tin nhắn xót thương bạn bè khiến mọi người không khỏi xót xa. Bạn bè liên tục chia sẻ hình ảnh cùng những kỉ niệm đã qua với Tú, có lời hứa, có lời chào, lẫn trong đó những giọt nước mắt. Dường như ai cũng nuối tiếc một điều, Tú còn quá trẻ, cái tuổi với rất nhiều hoài bão phía trước, thế nhưng, mọi thứ đã dừng lại sau vụ tai nạn thảm khốc kia.

ban-be-tiec-thuong-tu-bi-tai-nan
Những hoài bão còn dang dở
ban-be-tiec-thuong-tu-bi-tai-nan
Nhiều người bạn đã thay avatar nền đen để tang Tú

“Sự việc đáng tiếc xảy ra, chúng ta không đổ lỗi hay trách cứ bất kỳ ai. Chỉ mong câu chuyện của Tú sẽ là lời cảnh tỉnh cho tất cả những bạn trẻ, có trách nhiệm với cộng đồng, với chính bản thân mình khi tham gia giao thông, nhanh 1 giây, chậm cả đời – để lại nổi đau cho người thân và bạn bè”.

Tai nạn Đà Nẵng nghiêm trọng: xe máy tông nhau, phát tiếng nổ lớn, 2 người thương vong

Vào lúc 18h ngày 21/11/2015, một chiếc xe máy đi ngược chiều phóng với tốc độ bạt mạng đã tông thẳng vào một xe máy đang quay đầu. Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 chiếc xe máy hư hỏng nặng, phát tiếng nổ lớn, 2 người thương vong. Tai nạn xảy ra vào lúc 18h ngày 21.11.2015, […]

Vui lòng để nguồn: http://yeudanang.org/ban-be-xot-thunang-tham-khoc.html