Chàng trai đạp người yêu dã man giữa phố Đà Nẵng gây bức xúc

Tin nóng - Hành động của chàng trai với bạn gái của mình giữa phố khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

>> 10 km bờ biển Quảng Nam ngổn ngang cả ngàn vỏ chai nhãn Trung Quốc >> Đà Nẵng: Nhân viên BigC tụ tập vì bị chủ tòa liên tục cản trở kinh doanh, náo loạn chưa từng có.. >> [NÓNG] Áp thấp nhiệt đới sẽ đổ bộ trực tiếp từ Huế đến Quảng Nam trong khoảng 19 đến 21h tối nay >> Người dân nơm nớp lo lắng khi cửa hàng ga lại “sát vách” xưởng cơ khí >> [NÓNG] Phát lệnh truy nã nếu nhóm lột đồ thiếu nữ 16 tuổi giữa quán cà phê không đầu thú

Không rõ nguyên nhân từ đâu, một cặp đôi nam nữ đã xảy ra xích mích giữa phố, không chỉ tranh cãi, họ thậm chí còn dùng “chân tay” để giải quyết vấn đề trước sự chứng kiến của rất đông người đi đường.

dap-nguoi-yeu

Theo dõi những gì được ghi lại, chàng trai kia không mảy may “thương hoa tiếc ngọc”, nhường nhịn mà “thượng cẳng chân hạ cẳng tay”, đánh bạn gái vô cùng dã man. Anh ta không ngừng giật tóc, tát hay thậm chí đạp rất mạnh vào người cô gái tội nghiệp.

Trước hành động của người yêu, cô gái kia chỉ có thể phản kháng lại một cách vô cùng yếu ớt. Rất may là một người đi đường thấy chuyện liền dừng xe can ngăn để mọi chuyện không đi quá xa. Được biết sự việc xảy ra trên một con phố ở Đà Nẵng.

Theo dõi toàn bộ sự việc, người xem không khỏi bất bình với hành động của người đàn ông trong clip. Dù không rõ nguyên cớ gì khiến anh ta nổi giận tới vậy, nhưng đa số ý kiến đều cho rằng việc đàn ông đánh phụ nữ, lại ở giữa nơi công cộng như vậy là điều khó có thể chấp nhận, cảm thông.

Nguồn: http://soha.vn/chang-trai-dap-nguoi-yeu-da-man-giua-pho-da-nang-gay-buc-xuc-20170110004602594.htm