Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ: Không có chuyện bán thương hiệu bia Larue cho Trung Quốc

Văn hóa - Lễ hội - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cho biết như vậy trong cuộc họp giao ban của UBND TP Đà Nẵng với giám đốc các sở, ban ngành và chủ tịch UBND quận, huyện ngày 30.12.

>> Hào hứng với cuộc thi trình diễn pháo hoa trên máy tính theo chủ đề “Sông Hàn huyền thoại” >> Đội thuyền đua Đà Nẵng hoàn thành chặng 3 khắc nghiệt và cập bến Tây Úc >> Đội Úc nhuộm sắc sông Hàn >> [HOT] Nhiều hoạt động văn hóa tại lễ hội Quán Thế Âm 2017 diễn ra trong 3 ngày, từ 14-3 đến 16-3 >> Thông báo lịch nghỉ lễ, Tết năm 2016

da-nang-khong-ban-thuong-hieu-larue

Thời gian gần đây có tin đồn thương hiệu bia Larue đã được bán cho Trung Quốc khiến người dân Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung “không thích” nên thị trường tiêu thụ loại bia này có giảm xuống.

Ông Phan Văn Kha, Giám đốc Sở Công Thương TP Đà Nẵng, khẳng định thực tế không có chuyện thương hiệu bia Larue (thương hiệu bia được tiêu thụ mạnh nhất ở Đà Nẵng) bán cho Trung Quốc.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ chỉ đạo các ban ngành cần phải minh bạch thông tin về việc quản lý con người và các công trình đầu tư do người Trung Quốc làm chủ.

“Tôi chỉ đạo từ nay Văn phòng UBND TP và Sở TT&TT phải chủ động cung cấp thông tin cho báo chí để cho người dân biết sự việc, tránh hoang mang” – ông Thơ nói.

Cũng theo ông Thơ, TP Đà Nẵng sẽ quản lý chặt tất cả công trình, nguồn lao động đang hoạt động trong các dự án của người Trung Quốc. Tinh thần là tạo điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư làm ăn trên nguyên tắc đảm bảo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Vui lòng để nguồn: http://yeudanang.org/chu-tich-huynh-duc-tho-khong-co-chuyen-ban-thuong-hieu-bia-larue-cho-trung-quoc.html