Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ: Không có chuyện bán thương hiệu bia Larue cho Trung Quốc

Văn hóa - Lễ hội - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cho biết như vậy trong cuộc họp giao ban của UBND TP Đà Nẵng với giám đốc các sở, ban ngành và chủ tịch UBND quận, huyện ngày 30.12.

>> Tổng đài 1022 nhận hơn 200 lượt gọi mỗi ngày giải đáp thắc mắc thông tin số hóa >> Tưng bừng danh sách các hoạt động văn hóa – lễ hội được tổ chức dọc 2 bờ sông Hàn trong năm 2017 >> Rộn ràng múa lân sư rồng đón Trung thu tại Đà Nẵng >> Ngắm nhan sắc nóng bỏng của mỹ nhân Đà Nẵng chân dài nhất Hoa hậu Hoàn vũ >> Á hậu Huyền My đẹp rạng rỡ giữa lễ hội đèn lồng Đà Nẵng

da-nang-khong-ban-thuong-hieu-larue

Thời gian gần đây có tin đồn thương hiệu bia Larue đã được bán cho Trung Quốc khiến người dân Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung “không thích” nên thị trường tiêu thụ loại bia này có giảm xuống.

Ông Phan Văn Kha, Giám đốc Sở Công Thương TP Đà Nẵng, khẳng định thực tế không có chuyện thương hiệu bia Larue (thương hiệu bia được tiêu thụ mạnh nhất ở Đà Nẵng) bán cho Trung Quốc.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ chỉ đạo các ban ngành cần phải minh bạch thông tin về việc quản lý con người và các công trình đầu tư do người Trung Quốc làm chủ.

“Tôi chỉ đạo từ nay Văn phòng UBND TP và Sở TT&TT phải chủ động cung cấp thông tin cho báo chí để cho người dân biết sự việc, tránh hoang mang” – ông Thơ nói.

Cũng theo ông Thơ, TP Đà Nẵng sẽ quản lý chặt tất cả công trình, nguồn lao động đang hoạt động trong các dự án của người Trung Quốc. Tinh thần là tạo điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư làm ăn trên nguyên tắc đảm bảo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Vui lòng để nguồn: http://yeudanang.org/chu-tich-huynh-duc-tho-khong-co-chuyen-ban-thuong-hieu-bia-larue-cho-trung-quoc.html