Cờ bạc trá hình tung hoành ngày đầu xuân tại Đà Nẵng

Tin tức Đà Nẵng - Dãy hàng quán được gọi là trò chơi giải trí nhưng thực chất là các trò cờ bạc trá hình hoạt động công khai ở Hội hoa xuân tại Công viên 29-3 (Đà Nẵng).

>> Đà Nẵng dừng dự án “chui” của Trung Quốc ngay sát sân bay quân sự >> Trao 120 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam >> Nữ Việt kiều bị mất tích ở Đà Nẵng: Vẫn còn sợ tiếp xúc với người lạ >> Du khách đến Đà Nẵng sẽ được hỗ trợ qua ứng dụng điện thoại >> Lãnh đạo Đà Nẵng gửi lời động viên đội đua thuyền buồm Đà Nẵng gặp nạn

co-bac-tra-hinh

Hội hoa xuân Bính Thân 2016 được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức tại công viên 29-3 (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) từ ngày 6-2 (28 tháng chạp âm lịch). Đây là điểm tham quan, vui chơi giải trí thu hút hàng ngàn lượt khách và người dân trong những ngày Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

Tuy nhiên, ngoài những điểm nhấn thu hút người dân như hoa và cây cảnh được thiết kế công phu, nghệ thuật và các trò chơi phục vụ trẻ em thì tình trạng cờ bạc cũng diễn ra công khai.

co-bac-tra-hinh

Theo ghi nhận thực tế tại khu vực phía Tây công viên 29-3, trong khuôn viên Hội hoa xuân (phía đường Nguyễn Hữu Thọ) là một dãy dài các hàng quán được bố trí các “trò chơi giải trí”. Thực chất bên trong những gian hàng là các trò cờ bạc trá hình như bầu cua, quay số chẵn lẽ, số lớn/số nhỏ… Theo quan sát, các gian hàng cờ bạc trá hình này hoạt động rất tinh vi. Mỗi nhóm có từ 7 đến 10 người.

Trong đó, có một người cầm micro kêu gọi người dân ghé chơi đồng thời là người quay vòng. Một nhóm khác khoảng 4 đến 6 người đứng ở các bàn để thu và chung tiền độ cho người tham gia.

co-bac-tra-hinh

Đặc biệt, một nhóm khoảng 3 đến 4 người đứng ở các bàn làm “chim mồi” để đặt tiền. Nhóm này liên tục thắng độ và hô hào mọi người cùng tham gia vì “dễ ăn lắm”.

co-bac-tra-hinh

Dù là trò đánh bạc trá hình nhưng các gian hàng này thu hút rất đông người dân tham gia. Người chơi đặt tiền trực tiếp và được chung chi lại bằng tiền mặt, mọi thứ diễn ra công khai mà không có cơ quan chức năng nào can thiệp.

Vui lòng để nguồn: http://yeudanang.org/co-bac-tra-hinh-tung-hoanh-ngay-dau-xuan-tai-da-nang.html