Đà Nẵng ấm áp theo cơn sốt Lễ hội “Yamaha Festival 2015 – Lễ hội của yêu thương”

Sự kiện Đà Nẵng - Mùa thu – mùa đẹp nhất trong năm, mùa của tình yêu. Tháng 10 năm nay, Yamaha sẽ mang đến cho khách hàng ở khắp mọi nơi trên đất nước Yamaha Festival với những hoạt động đầy hấp dẫn và không khí ngập tràn cảm xúc yêu thương.

>> Giới trẻ Đà Nẵng nô nức diện Kimono làm dáng bên hoa anh đào >> Thần tượng âm nhạc nhí chính thức sơ tuyển từ ngày 20/3 tại Đà Nẵng >> Lãnh đạo Đà Nẵng đua xe đạp gây quỹ từ thiện vì trẻ em >> Hé lộ những bất ngờ có một không hai sẽ đốn tim du khách tại Lễ hội pháo hoa DIFF 2017 >> Đại lễ của Pháo hoa và sắc màu lớn nhất từ trước đến nay tại Đà Nẵng diễn ra trong dịp 2.9

le-hoi-yamaha-yeu-thuong

Mang tinh thần của sản phẩm xe tay ga mới nhất của Yamaha Motor Việt Nam – ACRUZO – hướng về các cặp đôi đang yêu và chuẩn bị xây dựng tổ ấm nhỏ của mình, một chuỗi sự kiện mang tên Yamaha Festival – Lễ hội của yêu thương – sẽ được tổ chức đồng loạt trên rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với chủ đề “Lễ hội của yêu thương”, đây thực sự là một sự kiện ý nghĩa không thể bỏ qua dành cho các cặp đôi và gia đình.

Đến với Lễ hội Yamaha, ngoài các hoạt động trưng bày, trải nghiệm Acruzo cũng như các dòng xe và công nghệ tiên tiến nhất đến từ Yamaha, các khách hàng sẽ được sống trong không khí của một lễ hội yêu thương thật sự với các hoạt động vui nhộn và hấp dẫn dành cho các cặp đôi và trẻ em, giao lưu với 2 gương mặt đại sứ, cũng như cơ hội nhận được hàng ngàn phần quà đáng yêu và có giá trị khác.

Đặc biệt, “Yamaha Festival 2015 – Lễ hội của yêu thương” với các hoạt động vô cùng hấp dẫn và những phần quà đáng yêu sẽ dừng chân tại thành phố Đà Nẵng trong 2 ngày cuối tuần này từ 7.11 – 8.11.

le-hoi-yamaha-yeu-thuong
Trọng Hiếu – đại sứ của Acruzo

Tối ngày 7.11 hứa hẹn sẽ mang đến một không gian âm nhạc với sự tham gia của 2 đại sứ ACRUZO: Trọng Hiếu, Khánh Tiên. Cùng các ca sĩ khách mời: Khởi My, Bùi Anh Tuấn, Min St319, cùng cơ hội nhận được điện thoại Nokia Lumia và một chiếc xe Yamaha Acruzo tại Quảng trường 29.3 đường 2/9 thành phố Đà Nẵng.

Các bạn đã sẵn sàng để cùng “quẩy” hết mình và rủ rê bạn bè cùng “quẩy” với Yamaha chưa nào?

Vui lòng để nguồn: http://yeudanang.org/da-nang-am-ap-theo-con-sot-le-hoi-yamaha-festival-2015-le-hoi-cua-yeu-thuong.html