Đà Nẵng lần đầu tiên lộ diện bể bơi dát vàng 24K dài 68 mét siêu HOT

Khách sạn tại Đà Nẵng - Người ta gọi tòa nhà này là “biểu tượng” của Du lịch Đà Nẵng. Nói thế là chưa đúng. Chính xác hơn đây là “biểu tượng” của “đẳng cấp” nghỉ dưỡng.

toa-nha-5-sao-co-be-boi-dat-vang-24k-dau-tien-o-da-nang
Phối cảnh tòa nhà Hoa Binh Green DaNang
>> Ghé qua 3 khách sạn Đà Nẵng có bể bơi cực sanh chảnh trên cao >> Khách sạn Green Plaza Đà Nẵng – Điểm dừng chân lý tưởng >> Lộ diện Hostel container đầy mắc sắc giá rẻ đẹp tuyệt ven biển Đà Nẵng >> Tận hưởng làn gió biển cùng Galaxy Hotel Đà Nẵng >> Thơ mộng sông Hàn cùng khách sạn Trendy Đà Nẵng

Đây là tòa nhà 5 sao đầu tiên ở Việt Nam, do Tập đoàn Hòa bình xây dựng, có tên: Hoa Binh Green Danang, tọa lạc trên đường Lê Văn Duyệt, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Tòa nhà này hội tụ những ưu điểm nổi bật của các khách sạn nổi tiếng thế giới. Có 8 phòng President phủ vàng 24K, tất cả thiết bị vệ sinh tại các căn hộ đều được phủ vàng 24K.

toa-nha-5-sao-co-be-boi-dat-vang-24k-dau-tien-o-da-nang
Nội thất nhà vệ sinh dát vàng 24K.

Đặc biệt có bể bơi vô cực dát vàng 24K lớn nhất thế giới trên tầng thượng với 68m chiều dài và 8-10m chiều rộng. Tắm tại bề bơi này có cảm giác như được bơi giữa không trung.

Hoa Binh Green Danang còn có khu vườn 10 kỳ quan thế giới thu nhỏ trong đó, Tháp Rùa, Khải Hoàn Môn và Kim Tự Tháp được phủ vàng 24K.

Tất nhiên với “đẳng cấp” như vậy, giá thuê phòng cũng không hề rẻ, một đêm dao động từ 100 USD đến 150 USD. Tuy giá cao, nhưng từ ngày 23/7, ngày Tập đoàn Hoà Bình giới thiệu dự án đến nay lượng đăng ký đặt chỗ đã hơn 50% tổng số căn hộ của dự án.

Được biết, toà nhà này được Ngân hàng TNHH Indovina cam kết thanh toán lợi nhuận hàng năm cho khách mua căn hộ, cam kết cho chủ đầu tư thuê lại và uỷ thác khai thác trong thời gian hiện hữu trên hợp đồng.

Nguồn: http://petrotimes.vn/