Đăng ký Chạy 5km – Chạy vì từ thiện tại Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng DNIM 2016

Sự kiện Đà Nẵng - Nhằm hướng đến việc tập trung phát động phong trào thể thao và từ thiện của thành phố, năm 2016, Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng tài trợ chính bởi Manulife chính thức bổ sung cự ly 10KM và nội dung Chạy từ thiện – 5KM.

>> Heineken Green Room – không gian âm nhạc đỉnh cao lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng >> “Ông hoàng” Australia quyết chinh phục Ironman 70.3 tại Đà Nẵng, Việt Nam >> Sau tố cáo mẹ ruột gây xôn xao dư luận, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức show từ thiện tại Đà Nẵng >> “Truy sát” làm concert cực hoành tráng tại Đà Nẵng >> Quẩy tẹt ga cùng đồng giá 0 đồng lần đầu tiên và duy nhất tại Helio Center

chay-5-km-tai-da-nang

Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng là lộ trình marathon đầu tiên tại Việt Nam được đo và cấp giấy chứng nhận của AIMS – Hiệp hội Thể dục Quốc tế và Hiệp hội Marathon Quốc tế. Cuộc thi đang được biết đến với việc sở hữu một trong những cung đường marathon đẹp nhất Đông Nam Á. Xuất phát từ 4 giờ 30 phút sáng, vận động viên sẽ vừa chạy vừa trải nghiệm khung cảnh bình minh Đà Nẵng yên bình với những cây cầu tuyệt đẹp giữa biển trời sớm mai.

Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2016 sẽ được tổ chức lần thứ 4 vào ngày 6/8/2016 tại công viên Biển Đông. Năm nay cuộc thi sẽ phát động phong trào từ thiện – Chạy 5km với một phần phí tham dự được sử dụng đóng góp cho mục đích từ thiện với phí tham gia từ 50.000VNĐ.

Với mỗi đăng ký thành công, toàn bộ lợi nhuận sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện mang tên Thành phố, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi cá nhân có mặt tại vạch xuất phát đường chạy 5KM sẽ là một phần đóng góp lớn lao cho quỹ từ thiện. Cũng từ đây, vẻ đẹp từ tấm lòng con người cũng sẽ được khẳng định mạnh mẽ tại cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng.

Các trường hợp nhận từ thiện xem thêm tại: http://rundanang.com/danang-marathon-5km-charity.html

chay-5-km-tai-da-nang

Hy vọng với nỗ lực từ tất cả mọi người, cuộc thi sẽ tạo được sự quan tâm chú ý cả trong và ngoài nước, tạo tiền đề để có thể đóng góp cho Thành phố Đà Nẵng trong những năm tiếp theo.

Đăng ký:

Đăng ký trực tuyến tại www.rundanang.com

Hoặc trực tiếp tại: 

ĐIỂM ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP ĐỊA CHỈ THỜI GIAN LÀM VIỆC
Danang Souvenirs & Cafe 34 Bạch Đằng 8h – 22h hàng ngày
Vietnam TravelMart 68 Nguyễn Thị Minh Khai Thứ 2 – Thứ 6, 8h – 12h/ 14h – 18h.
Thứ 7, 8h – 12h

Vui lòng để nguồn: http://yeudanang.org/dang-ky-chay-5km-chay-vi-tu-thien-tai-cuoc-thi-marathon-quoc-te-da-nang-dnim-2016.html