Hoàng Thùy Linh “cháy” hết mình tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

Sự kiện Đà Nẵng - Tôi qua ngày 8.11, Hoàng Thùy Linh đã có những màn trình diễn rất sôi động khi tham gia sự kiện ủng hộ bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng.

>> Thần tượng âm nhạc mùa 7 chính thức khởi động tại Đà Nẵng >> Đại lễ của Pháo hoa và sắc màu lớn nhất từ trước đến nay tại Đà Nẵng diễn ra trong dịp 2.9 >> Đà Nẵng TƯNG BỪNG đón chờ đêm nhạc siêu hoành tráng cũng các ca sĩ ngôi sao HOT nhất Vbiz >> Tín đồ EDM chạm vào âm nhạc ấn tượng và bùng nổ tại Đà Nẵng >> Fans Đà Nẵng hóng chờ hàng loạt sao hội tụ trong “Ngày hội xanh” tại Đà Nẵng

hoang-thuy-linh-chay-het-minh-tai-da-nang

Sau khi trở lại với bộ phim mang tên Thần tượng và được đánh giá cao về diễn xuất và nhận được khá nhiều lời mời đóng phim nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn cho biết mục tiêu chính của cô là âm nhạc. Nữ ca sĩ đang dồn sức cho những sản phẩm sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Trong chương trình, Hoàng Thùy Linh biểu diễn các ca khúc được phối trên nền nhạc EDM thu hút rất đông sự quan tâm của khán giả. Với phong cách biểu diễn của mình, nữ ca sĩ gốc Hà thành được đánh giá ngày càng trưởng thành hơn trong phong cách âm nhạc và thời trang

Ngoài ra, Hoàng Thùy Linh còn bật mí cô đang dành thời gian cho một show truyền hình thực tế mới sau khi lỡ hẹn với The Remix. Sự chăm chỉ hết mình với công việc của Hoàng Thùy Linh giúp cô tránh được nhiều scandal không đáng có.

Cùng xem một số hình ảnh của Hoàng Thùy Linh tại sự kiện:

hoang-thuy-linh-chay-het-minh-tai-da-nang

hoang-thuy-linh-chay-het-minh-tai-da-nang

hoang-thuy-linh-chay-het-minh-tai-da-nang

hoang-thuy-linh-chay-het-minh-tai-da-nang

 

Vui lòng để nguồn: http://yeudanang.org/hoang-thuy-linh-chay-het-minh-tai-benh-vien-phu-san-nhi-da-nang.html