Hoàng Thùy Linh “cháy” hết mình tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

Sự kiện Đà Nẵng - Tôi qua ngày 8.11, Hoàng Thùy Linh đã có những màn trình diễn rất sôi động khi tham gia sự kiện ủng hộ bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng.

>> Hari Won cùng Trấn Thành khuấy đảo Đà Nẵng trong liveshow Bình tĩnh sống >> 1.200 VĐV khắp thế giới sắp tranh tài tại Đà Nẵng >> Quẩy cực đã với các hoạt động hoành tráng chào đón năm mới 2016 tại Đà Nẵng >> Giới trẻ Đà Nẵng hào hứng selfie cùng không gian cổ Hà Nội >> Đại lễ của Pháo hoa và sắc màu lớn nhất từ trước đến nay tại Đà Nẵng diễn ra trong dịp 2.9

hoang-thuy-linh-chay-het-minh-tai-da-nang

Sau khi trở lại với bộ phim mang tên Thần tượng và được đánh giá cao về diễn xuất và nhận được khá nhiều lời mời đóng phim nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn cho biết mục tiêu chính của cô là âm nhạc. Nữ ca sĩ đang dồn sức cho những sản phẩm sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Trong chương trình, Hoàng Thùy Linh biểu diễn các ca khúc được phối trên nền nhạc EDM thu hút rất đông sự quan tâm của khán giả. Với phong cách biểu diễn của mình, nữ ca sĩ gốc Hà thành được đánh giá ngày càng trưởng thành hơn trong phong cách âm nhạc và thời trang

Ngoài ra, Hoàng Thùy Linh còn bật mí cô đang dành thời gian cho một show truyền hình thực tế mới sau khi lỡ hẹn với The Remix. Sự chăm chỉ hết mình với công việc của Hoàng Thùy Linh giúp cô tránh được nhiều scandal không đáng có.

Cùng xem một số hình ảnh của Hoàng Thùy Linh tại sự kiện:

hoang-thuy-linh-chay-het-minh-tai-da-nang

hoang-thuy-linh-chay-het-minh-tai-da-nang

hoang-thuy-linh-chay-het-minh-tai-da-nang

hoang-thuy-linh-chay-het-minh-tai-da-nang

 

Vui lòng để nguồn: http://yeudanang.org/hoang-thuy-linh-chay-het-minh-tai-benh-vien-phu-san-nhi-da-nang.html