Hoàng Thùy Linh “cháy” hết mình tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

Sự kiện Đà Nẵng - Tôi qua ngày 8.11, Hoàng Thùy Linh đã có những màn trình diễn rất sôi động khi tham gia sự kiện ủng hộ bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng.

>> Giới trẻ Đà Nẵng háo hức với lễ hội mùa xuân Haru Matsuri 2016 >> “Lùng sục” phiên chợ sinh viên đầu tiên ở Đà Nẵng giá chỉ từ 10 ngàn đồng >> Đêm nhạc miễn phí tri ân Đà Nẵng: “Sông Hàn – Hội Trùng Dương” >> Đạo diễn nổi tiếng Kim Tae Yong đến Đà Nẵng tham dự liên hoan “Gặp gỡ mùa thu” >> Trọng Hiếu ngồi “ghế nóng” VietNam Idols mùa thứ 7 khởi động tại Đà Nẵng

hoang-thuy-linh-chay-het-minh-tai-da-nang

Sau khi trở lại với bộ phim mang tên Thần tượng và được đánh giá cao về diễn xuất và nhận được khá nhiều lời mời đóng phim nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn cho biết mục tiêu chính của cô là âm nhạc. Nữ ca sĩ đang dồn sức cho những sản phẩm sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Trong chương trình, Hoàng Thùy Linh biểu diễn các ca khúc được phối trên nền nhạc EDM thu hút rất đông sự quan tâm của khán giả. Với phong cách biểu diễn của mình, nữ ca sĩ gốc Hà thành được đánh giá ngày càng trưởng thành hơn trong phong cách âm nhạc và thời trang

Ngoài ra, Hoàng Thùy Linh còn bật mí cô đang dành thời gian cho một show truyền hình thực tế mới sau khi lỡ hẹn với The Remix. Sự chăm chỉ hết mình với công việc của Hoàng Thùy Linh giúp cô tránh được nhiều scandal không đáng có.

Cùng xem một số hình ảnh của Hoàng Thùy Linh tại sự kiện:

hoang-thuy-linh-chay-het-minh-tai-da-nang

hoang-thuy-linh-chay-het-minh-tai-da-nang

hoang-thuy-linh-chay-het-minh-tai-da-nang

hoang-thuy-linh-chay-het-minh-tai-da-nang

 

Vui lòng để nguồn: http://yeudanang.org/hoang-thuy-linh-chay-het-minh-tai-benh-vien-phu-san-nhi-da-nang.html
Loading...