[Hot] Cầu tàu có khóa tình yêu sắp xuất hiện tại Đà Nẵng?

Sự kiện Đà Nẵng - “Cầu tàu tình yêu” là một công trình nằm trong cụm Bến Du Thuyền DHC-Marina của dự án “Bến du thuyền và Câu lạc bộ thể thao dưới nước” do Công ty Cổ phần DHC-Marina, thành viên Tổng Cty Cổ phần Đầu tư DHC làm chủ đầu tư.

>> Nhộn nhịp hoạt động quảng bá cho Đại hội Thể thao bãi biển châu Á 2016 >> Sơn Tùng M-TP, Hoà Minzy cháy hết mình cùng đêm pháo hoa Đà Nẵng >> “Ông hoàng” Australia quyết chinh phục Ironman 70.3 tại Đà Nẵng, Việt Nam >> Hè này có La Vie Color Me Run, đến Đà Nẵng không lo bị buồn! >> Fan Đà Nẵng phấn khích đứng ngồi không yên với Tiger Remix

cau tinh yeu da nang

Được biết công trình “Cầu tàu tình yêu” xây dựng bên cạnh tượng đá “Cá chép hóa Rồng” sẽ là nơi ngắm cảnh và để du thuyền cập bến của thành phố Đà Nẵng. “Cầu tàu tình yêu” có lẻ sẽ sớm trở thành điểm lý tưởng để các cặp đôi yêu nhau thể hiện tình cảm của mình. Các cặp đôi có thể cùng trao nhau nụ hôn và ghi dấu kỷ niệm tình yêu bằng những ổ khóa độc đáo tại đây. Bật mí là nhớ ghi lại dấu ấn của mình để tránh nhầm lẫn nha.

cau tinh yeu da nang

Đặc biệt hơn là ổ khóa tình yêu này chỉ khóa được một lần và không có chìa để mở. Điều này sẽ mang ý nghĩa tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu của đôi lứa. Hi vọng rằng, những đôi uyên ương sẽ vô cùng hạnh phúc nếu được cùng nhau ghim chặt ổ khóa vào thành cầu.

Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính xác về ngày khai trương hay “Ổ khóa vĩnh cữu” sẽ được cung cấp đến mọi người ra sao nhưng chúng ta vẫn cứ hy vọng Đà Nẵng sẽ có thêm nhiều những công trình mới lạ nữa nhé. Hãy cùng chờ đón thêm một công trình mới sẽ tô điểm cho thành phố thêm xinh đẹp, lãng mạn.

cau tinh yeu da nang

Sau đây, yeudanang xin mời bạn chiêm ngưỡng trước những cây cầu khóa tình yêu trên thế giới trong lúc chờ đợi “cầu tình yêu” của Đà Nẵng được khai trương nhé.

1. Cầu Pont des Arts, Pháp

cau tinh yeu da nang

2. Cầu Milvio, Ý

cay cau tinh yeu da nang

3. Cầu Hohenzollern, Đức

cay cau tinh yeu da nang

 

Vui lòng để nguồn: http://yeudanang.org/hot-cau-tau-co-khoa-tinh-yeu-sap-xuat-hien-tai-da-nang.html