[HOT] Lần thứ 2 trong lịch sử, cúp Champions League sẽ tới bốn thành phố tại Việt Nam

Sự kiện Đà Nẵng - Cúp bạc UEFA Champions League sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam từ ngày 8 đến 13/4 tới tại bốn thành phố lớn là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nha Trang.

>> Vietnam Idol trở lại, Trọng Hiếu háo hức khi lần đầu ngồi ghế giám khảo >> Việt Nam tổ chức đại hội biển Đông Á lần thứ 5 vào giữa tháng 11, tại Đà Nẵng >> Hội chợ du lịch Quốc tế Đà Nẵng với sự tham dự của hơn 7.000 khách thương mại >> Sự kiện đêm “Bình minh phương Đông 3” bất ngờ bị hủy vào phút cuối >> Danh sách chi tiết các sự kiện lớn sẽ diễn ra trong năm 2016 tại Đà Nẵng

cup

Hai huyền thoại bóng đá Carles Puyol và Ruud Gullit sẽ đồng hành cùng chiếc cúp UEFA Champions League đến Việt Nam. Sự kiện này nằm trong chiến dịch “Khuấy động cuộc vui bóng đá” của UEFA và Heineken phối hợp tổ chức. Đây là năm thứ 11 liên tiếp chiếc cúp UEFA Champions League được đưa đến với người hâm mộ toàn thế giới và Việt Nam vinh dự là một trong 3 quốc gia của châu Á đón chiếc cúp danh giá này.

Trước đó, Cúp bạc Champions League chỉ dự định tới Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng để đáp lại tấm chân tình của cổ động viên Việt Nam, ban tổ chức đã thay đổi kế hoạch và quyết định đưa trái bóng tới thêm cả Nha Trang và Đà Nẵng.

Lịch trình cụ thể của Cúp Champions League là: Hồ Chí Minh (ngày 8/4), Đà Nẵng (9/4), Nha Trang (10/4) và Hà Nội (11/4).

UEFA Champions League là giải đấu đỉnh cao, hấp dẫn nhất của bóng đá ở cấp độ câu lạc bộ. Lịch sử UEFA quy tụ những huyền thoại vĩ đại nhất của làng túc cầu. Trận chung kết tranh Cúp UEFA Champions League là một trong những sự kiện thể thao được chờ đợi nhất của năm. Năm nay, trận chung kết được tổ chức ở thành phố Milano, sân vận động San Siro.

Trước đó, hai huyền thoại Robert Pires và Ruud van Nistelrooy từng là đại diện đưa Cúp bạc Champions League tới Việt Nam hồi năm 2014. Đây là lần thứ hai trong lịch sử, Cúp Champions League tới Việt Nam.

Vui lòng để nguồn: http://yeudanang.org/hot-lan-thu-2-trong-lich-su-cup-champions-league-se-toi-bon-thanh-pho-tai-viet-nam.html