Hyatt Regency Đà Nẵng đạt danh hiệu khách sạn của năm

Dịch vụ khác - Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa vừa được bình chọn là “Khách sạn của năm” trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. 

>> Tổng hợp những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp mê mẩn tại Đà Nẵng >> Du lịch tiết kiệm với xe buýt >> HOT rần rần với phương pháp tắm ngâm lá thuốc người Dao Đỏ duy nhất tại Đà Nẵng >> Điểm danh 11 Shop thời trang gây mưa gió tại Đà Nẵng >> Thư giãn thú vị với “cá massage”

Hyatt Regency Đà Nang Resort & Spa

Văn hóa tôn trọng lẫn nhau của tập đoàn Hyatt đã giúp công ty thiết lập được những cam kết mang đến dịch vụ mến khách đích thực. Ban lãnh đạo của khách sạn Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa cũng đã nỗ lực hết sức để làm hài lòng nhân viên của mình.

“Chúng tôi thật sự rất vui mừng khi nhận được giải thưởng danh giá này. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi tuy còn rất trẻ nhưng hầu hết đều rất tận tụy và nhiệt huyết trong công việc,” ông Zulki Othman, Tổng giám đốc của khách sạn Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa cho biết.

“Tôi cảm thấy rất tự hào về họ và đó là một đặc ân đối với tôi khi được làm việc với họ mỗi ngày. Được đề cử giải thưởng này đã là một vinh dự, nhưng giành được giải thưởng này là điều thật sự rất tuyệt vời. Thật sự chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi nhận được danh hiệu này”.

“Tất cả nhân viên của khách sạn đều có mong muốn cung cấp một dịch vụ tốt nhất cho khách. Họ luôn đặt mình vào vị trí của khách để thấu hiểu và đáp ứng mong muốn của từng du khách” bà Trần Thị Kim Sang, Giám đốc nhân sự của Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa chia sẽ.

“Để thiết lập mối quan hệ sâu sắc với khách và đồng nghiệp, mỗi ngày nhân viên của chúng tôi đều nỗ lực hết mình và vượt quá trách nhiệm công việc yêu cầu để đem đến cho du khách những trải nghiệm hoàn hảo, đồng thời họ luôn sẵn lòng hỗ trợ cho đồng nghiệp để mọi người cùng làm tốt công việc của mình.”

 

Vui lòng để nguồn: http://yeudanang.org/hyatt-regency-da-nang-dat-danh-hieu-khach-san-cua-nam.html