Khách quốc tế bất ngờ với món cocktail bánh mì độc đáo kiểu Việt Nam

Sự kiện Đà Nẵng - Quán quân Master Cheft Hoàng Minh Nhật đã sáng tạo món cocktail làm từ bánh mì đầu tiên trên thế giới để chiêu đãi những quan khách đến tham dự chương trình sự kiện Giao lưu văn hoá tại Đà Nẵng. 

>> Thần tượng âm nhạc nhí trở lại hứa hẹn nhiều điều thú vị >> Sự kiện ra mắt hoành tráng của Bia Larue Hương Chanh >> Chàng trai Đà Nẵng lần đầu tiên vinh dự tham gia cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới >> ABG5 và quảng bá hình ảnh Đà Nẵng – Việt Nam ra thế giới >> Quẩy tẹt ga, quên lối về với Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017

cocktail-banh-mi-doc-dao

Tối ngày 31.10.2015, trên du thuyền Harems tiêu chuẩn 5 sao của Châu Âu, hàng trăm vị khách quốc tế và các ngôi sao giải trí Việt Nam đã tham dự lễ hội Halloween, nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình giao lưu văn hoá giữa Việt Nam và các nước trong khối SNG.

Giữ vai trò bếp trưởng của đêm hội, vua đầu bếp Minh Nhật đã khiến toàn bộ quan khách sửng sốt và trầm trồ thán phục khi trình diễn món Cocktail Bánh Mì đầu tiên trên thế giới. Bên cạnh đó, quán quân MasterChef mùa thứ hai còn chiêu đãi bạn bè quốc tế món thịt rừng với lá móc mật mang đậm nét văn hoá Việt Nam.

cocktail-banh-mi-doc-dao

Ông Grachevsky Boris – Nghệ sĩ Công huân đến từ Liên bang Nga đã thay mặt các quan khách quốc tế trên tàu nhận xét về đêm hội. Ông nói rằng, trong vài năm trở lại đây, Đà Nẵng liên tục có tên trong nhiều bảng xếp hạng về du lịch uy tín.

cocktail-banh-mi-doc-dao
Vita Roy – Nữ hoàng sắc đẹp thế giới người Nga năm 2015

Gần đây nhất, thành phố này được chuyên trang du lịch SkyScanner chọn vào Top những thành phố rực rỡ nhất thế giới nhờ vào vẻ đẹp lung linh và độc đáo về đêm với các màn trình diễn ánh sáng tuyệt vời trên cầu Rồng. Nhưng nhờ hoạt động giao lưu thế này, ông cũng như nhiều người bạn quốc tế đã bị chinh phục bởi văn hoá ẩm thực của Việt Nam.

cocktail-banh-mi-doc-dao

Đêm hội sau đó còn được tiếp nối với các tiết mục ca nhạc của Dương Quốc Hưng và màn nhảy phụ hoạ của cô Vita Roy (Nữ hoàng sắc đẹp thế giới người Nga năm 2015), cuộc thi thời trang dạ hội hoá trang của hàng chục người mẫu Việt Nam và 8 nước thuộc khối SNG gồm Nga, Kazakhstan, Belarut, Aizerbaijan, Ucraine và Uzbekitstan.

 

 

Vui lòng để nguồn: http://yeudanang.org/khach-quoc-te-bat-ngo-voi-mon-cocktail-banh-mi-doc-dao-kieu-viet-nam.html