Lộ diện Hostel container đầy mắc sắc giá rẻ đẹp tuyệt ven biển Đà Nẵng

Khách sạn tại Đà Nẵng - Nếu bạn đã quen với suy nghĩ là đến Đà Nẵng du lịch chỉ có thể trú chân ở những khách sạn ven biển, hoặc những nhà nghỉ có vừa đủ tiện nghi chứ không có gì trẻ trung, mới mẻ hết, thì chắc chắn bạn sẽ phải suy nghĩ lại khi ghé khu hostel xinh xắn này.

>> Nguồn cung khách sạn Đà Nẵng tăng thêm 37 khách sạn >> Resort Fusion Maia Đà Nẵng – top 10 khách sạn xa hoa nhất Châu Á >> Khách sạn Green Plaza Đà Nẵng – Điểm dừng chân lý tưởng >> Tại sao nên chọn các khách sạn gần biển? >> Tổng cục du lịch công nhận Grand Mecure Đà Nẵng là KS 5 sao

packo-hostel-da-nang

Ở Đà Lạt thì có Lữ Tấn, ở Bình Thuận thì có  Cocobeach Camp, bãi biển Sơn Mỹ, ở Tam Đảo có biệt thự của nhà văn Nguyễn Quý Đức… – nôm na thì đó là những nơi check in siêu art, siêu xinh, khu nghỉ dưỡng thuộc vào dạng nếu được quay lại thì chắc chắn sẽ… ở thêm lần nữa khi đến những địa điểm trên du lịch.

Danh sách này vừa được chúng tôi kéo dài ra thêm chút nữa khi phát hiện ra ngay tại Đà Nẵng mình cũng có một khu nghỉ dưỡng dạng hostel tuy không quá hoành tráng nhưng sẽ thật tiếc nếu như bỏ qua – đó là Packo Hostel Container.

packo-hostel-da-nang

Nằm cách không xa bãi biễn T20, Mỹ Khê. Packo Hostel là một tổ hợp gồm bungalow container, quán cafe… nằm trên một con đường nhỏ từ phía Võ Văn Kiệt quẹo vào, cách cầu Rồng chỉ 1/2km. Nếu như nghỉ ở đây, sẽ cực thuận tiện cho bạn nếu như muốn thăm thú biển Đà Nẵng hoặc du lịch tại trung tâm thành phố. Đúng là… một công đôi việc!

packo-hostel-da-nang

packo-hostel-da-nang

packo-hostel-da-nang

Điều đặc biệt của Packo Hostel Container chính là những nhà bungalow container. Bungalow vốn là những mẫu nhà nhỏ gọn cũng như có cấu tạo đơn giản, được lắp ráp nhanh và có tính chất cơ động như nhà gỗ, nhà lắp ráp, nhà bằng thùng container… Ở Packo Hostel Container, những nhà bungalow container được sơn màu rất xinh, rồi nằm cạnh nhau giữa những khoảng đất rộng , vừa tiện cho khách du lịch ngắm cảnh ngay cả khi ở trong phòng, lại vừa có cảm giác gần gũi với thiên nhiên đặc trưng.

packo-hostel-da-nang

packo-hostel-da-nang

packo-hostel-da-nang

packo-hostel-da-nang

Bên trong các buồng container là những căn phòng rất đầy đủ tiện nghi. Cái gì cũng có nhé!

packo-hostel-da-nang

packo-hostel-da-nang

Gía 1 giường ở Packo Hostel Container tầm 9$ trở lên cho 1 đêm. Phòng đôi 25$/giường cho 1 đêm nhé. Một giá cả thật quá rẻ và hợp lý cho những bạn trẻ đang có dự định đi du lịch tại Đà Nẵng.

 

 

Nguồn: Foody.vn