Án mạng ở Đà Nẵng: Nghi án em rể hiếp dâm, sát hại chị vợ rồi tự tử

Tin nóng - Chiều 11.1 trên địa bàn P.Hòa Khánh Nam, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng xảy ra một vụ án mạng, chị dâu và em rể nằm bất động bên con dao mổ lợn, trong đó người chị đã tử vong.

>> Đà Nẵng có mưa to trong đêm nay, từ ngày 6-8/12 khối khí lạnh tràn về duy trì kiểu thời tiết mưa nhiều và lạnh kéo dài >> Xe khách Đà Nẵng bất ngờ bốc cháy, gần 10 người thoát chết trong gang tấc >> Đà Nẵng năm thứ 3 liên tiếp độc chiếm “ngôi vương” PCI >> Một thanh niên tử vong sau khi va chạm với xe khách >> Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong 1 ngày duy nhất

Trước đó, khoảng 15 giờ cùng ngày (11.1), người dân sinh sống ở tổ 106, P.Hòa Khánh Nam, Q.Liên Chiểu phát hiện một bé gái từ nhà ông Huỳnh Dũng (36 tuổi) chạy ra đường vừa khóc vừa hô hoán.

Người dân chạy vào nhà thì phát hiện ông Trần Tiến Hoàng (30 tuổi, ngụ P.Hòa Khánh Nam) và bà Trần Thị Mỹ Dung (38 tuổi, ngụ TP.Nha Trang) nằm chồng lên nhau, với nhiều vết thương.

an-mang-da-nang
Người dân địa phương tập trung ở hiện trường, theo dõi vụ việcẢNH: N.T

Trên người bà Dung có nhiều vết đâm, trên cổ ông Hoàng có vết thương nghiêm trọng. Bà Dung lúc đó đã tử vong, còn ông Hoàng được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo Công an TP.Đà Nẵng, bà Dung là chị ruột của vợ ông Hoàng. Bốn ngày trước, bà Dung từ Nha Trang ra Đà Nẵng, đến nhà ông Huỳnh Dũng để phụ nghề may giúp em gái.

Công an TP.Đà Nẵng cho biết có khả năng ông Hoàng đã đâm chết bà Dung rồi tự tử.

Nguồn: http://news.zing.vn/nghi-an-em-re-hiep-dam-sat-hai-chi-vo-roi-tu-tu-post712908.html