Nam sinh 9X dùng chính ảnh nóng của tình cũ để “vòi tiền”

Tin tức Đà Nẵng - Trong lúc yêu nhau, chị H gửi hình ảnh nóng của mình cho người yêu. Lúc chia tay, chị không ngờ tình cũ không níu kéo nhưng lại dùng chính những hình ảnh ấy để “vòi” 2.5 triệu của mình.

>> Đà Nẵng: Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm 6 tháng cuối năm >> Người đàn ông chiếm đoạt xe máy của bạn nhậu mang đi các tỉnh tiêu thụ >> Thư viện Tổng hợp Đà Nẵng: mới khánh thành đã thấm dột nặng >> Đà Nẵng: Giám đốc thuê hàng loạt ôtô đi cầm cố lấy tiền cá độ bóng đá >> Bi hài thiếu nữ 17 tuổi đi trộm của “ân nhân” để trả nợ, vì sợ lấy chồng

nam-thanh-nien-dung-anh-voi-tien-tinh-cu

Sáng hôm nay ngày 9/5, công an quận Hòa Cường Bắc (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) cho biết đã có lệnh tạm giữ đối với Kiều Quang Nguyên (SN 1997, tỉnh Quảng Ngãi) để điều tra hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”. Được biết, Nguyên là sinh viên của một trường cao đẳng tại TP Đà Nẵng.

Trước đó, Nguyên có quan hệ tình cảm với chị Đ.N.H. Trong khoảng thời gian yêu nhau, chị H. có gửi cho Nguyên một số hình ảnh nhạy cảm của mình.

Đến đầu tháng 5/2016, chị H. cảm thấy giữa mình và Nguyên không hợp nhau nên quyết định chia tay. Nguyên không níu kéo nhưng nảy sinh ý định dùng ảnh nóng để “vòi” tiền tình cũ.

Nguyên nhắn tin yêu cầu chị H. đưa cho mình 2 triệu đồng nếu không sẽ tung các hình ảnh nhạy cảm lên mạng internet. Sau đó, đối tượng tăng tiền lên 2,5 triệu đồng. Sợ hãi, chị H. đồng ý.

Ngày 4/5, Nguyên hẹn chị H. ra một tiệm internet. Chị H. đến địa điểm hẹn, đồng thời trình báo với công an phường Hòa Cường Bắc. Khi Nguyên nhận tiền thì bị công an ập vào bắt giữ.

Trung tá Huỳnh Tấn Phát (Phó Trưởng công an phường Hòa Cường Bắc) cho biết: “Đây là bài học cảnh tỉnh cho các bạn trẻ, trong lúc yêu nhau chấp nhận cho ghi hình ảnh, clip nóng. Khi yêu, các bạn trẻ cần tỉnh táo, không nên vì quá si mê rồi phải hối tiếc về sau”.

Nguồn: Người Đưa tin