Người dân Đà Nẵng bỏ ra 5 triệu để cứu một chú khỉ khỏi bàn nhậu

Tin tức Đà Nẵng - Tình cờ gặp một người bắt được một cá thể khỉ và có ý định giết thịt, ông Quốc Dũng (trú đường Yết Kiêu, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) mua lại với giá 5 triệu đồng để thả về rừng.

>> [HOT] Đà Nẵng: Dành 700 tỷ đồng đầu tư Quảng trường Trung tâm >> Tội phạm ở Đà Nẵng cấu kết với giang hồ Hải Phòng mua bán ma túy >> Đà Nẵng: Nỗi “kinh hoàng” mang tên ngáo đá >> Sẽ mở hội đồng kỷ luật răn đe nữ sinh dùng tuýt sắt “xử” bạn tàn bạo >> Con rể hờ đánh đuổi khiến cha vợ đâm vào xe máy tử vong

Chiều 30.9, Hạt kiểm lâm Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) cho biết vừa tiếp nhận một cá thể khỉ đuôi lợn từ ông Quốc Dũng (trú đường Yết Kiêu, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) để thả về rừng.

Cá thể khỉ đuôi lợn mà ông Dũng mua lại để thả về rừng

Được biết, trước đó, ông Dũng tình cờ gặp một người bắt được cá thể khỉ đuôi lợn nặng gần 10kg, cao khoảng 1m và người này có ý định giết thịt.

Thấy thế, ông Dũng mua lại với giá 5 triệu đồng và đem về nhốt lại rồi báo cho lực lượng kiểm lâm để thả cá thể khỉ này về rừng.

Điều đáng nói, ông Dũng là chủ quán nhậu Vườn Mít trên đường Yết Kiêu nhưng rất có ý thức bảo vệ động vật hoang dã. Trước đó ông Dũng cũng đã mua lại cá thể đại bàng và cá thể trăn để bàn giao cho kiểm lâm thả về rừng.

Vui lòng để nguồn: http://yeudanang.org/nguoi-dan-da-nang-bo-ra-5-trieu-de-cuu-mot-chu-khi-khoi-ban-nhau.html