Nhân viên đường sắt trả lại tài sản giá trị lớn bỏ quên trên tàu SE7 Đà Nẵng – Nha Trang

Tin tức Đà Nẵng - Hành khách Gillion Lesky Dicorato, Quốc tịch Anh cùng 3 người thân mua vé đi khoang 2, toa 12, tàu SE7. Hành khách này lên tàu tại Đà Nẵng và sau khi xuống tàu tại Nha Trang đã quên vali chứa nhiều tài sản có giá trị trên tàu.

>> “Đầu gấu du lịch” đã xuất hiện ở TP du lịch Đà Nẵng >> Tại sao Cảng Đà Nẵng quyết định từ chối nguồn vốn ODA? >> Đội Đà Nẵng – Việt Nam về thứ 3 chặng đua thứ 13 tại Cuộc đua Clipper >> Lễ hồi hương hài cốt quân nhân Hoa Kỳ mất tích trong chiến tranh >> Đà Nẵng: Hạ thủy tàu Cảnh sát biển hiện đại nhất Việt Nam

Được biết, sáng 10/1, tàu SE7 chạy tại ga Nha Trang lúc 8 giờ 35 phút, tiếp tục hành trình về ga Sài Gòn. Trong lúc dọn đồ ga, gối tại khoang số 2, tiếp viên phụ trách toa 12 Trương Đại Ngọc phát hiện một vali màu hồng của hành khách đã xuống ga Nha Trang bị bỏ quên. Lập tức tiếp viên Ngọc đã báo cáo trưởng tàu và nhân viên bảo vệ trên tàu để tiến hành kiểm tra, lập biên bản.

trao--tra-tai-san
Trưởng tàu Đặng Ngọc Quát lập biên bản tài sản du khách quốc tế bỏ quên

Dưới sự chứng kiến của hành khách trên tàu, tổ tàu đã mở vali và lập biên bản, bên trong vali có lượng tài sản lớn của hành khách, bao gồm: một điện thoại di động Samsung, một điện thoại di động Nokia, một điện thoại di động iPhone 4, một điện thoại di động iPhone 7, một máy ipad, một máy tính bảng, một đồng hồ đeo tay kim loại hiệu Cazabela, một vòng đeo tay kim loại, hai bì thư chưa bóc, một túi xách hiệu Harrods, 170 USD, 2.000 baht Thái Lan, hơn 1.800 bảng Anh, 2 thẻ ATM.

Ngay trong ngày, tổ tàu đã liên hệ với hành khách và được biết, đó là hành khách Gillion Lesky Dicorato, có vé giường số 5 đi cùng 3 người thân cùng ở khoang 2, toa 12, tàu SE7, lên tàu tại Đà Nẵng, xuống tàu tại Nha Trang.

Trưởng tàu Đặng Ngọc Quát cho biết, do tàu đi tiếp vào Sài Gòn nên Tổ tàu chưa thể trao trả ngay tài sản cho hành khách Dicorato, việc trao trả được thực hiện vào sáng nay (11/1). “Hành khách vô cùng cảm động trước sự nhiệt tình, chu đáo của nhân viên đường sắt”, Trưởng tàu Quát cho hay.

Nguồn: http://baotintuc.vn/guong-tot-viec-tot/mot-khach-nguoi-anh-duoc-tra-lai-tai-san-bo-quen-tren-tau-se7-da-nang-nha-trang-20170111122136819.htm