Quẩy tẹt ga cùng đồng giá 0 đồng lần đầu tiên và duy nhất tại Helio Center

Sự kiện Đà Nẵng - Ngày Phụ nữ Việt Nam này, Helio Center miễn phí các trò chơi cảm giác mạnh đối với các khách hàng nữ đến vui chơi tại Trung tâm trong hai ngày 19 và 20/10.

>> Tham gia đạp xe xuyên Việt “hành trình kết nối yêu thương” >> Danh hài Trường Giang mang liveshow “khủng” về với khán giả Đà Nẵng >> Đà Nẵng: Khai mạc hội chợ du lịch quốc tế về nghỉ dưỡng biển và M.I.C.E. >> Fan Đà Nẵng phấn khích đứng ngồi không yên với Tiger Remix >> Quẩy tưng bừng cùng Đại nhạc hội Tiger Remix Đà Nẵng 2016: “Đánh Thức Mùa Xuân” tại Đà Nẵng

helio-center

Từ 17h30 đến 22h00 ngày 19&20/10, mỗi khách hàng nữ sẽ nhận được 01 lượt miễn phí các trò chơi cảm giác mạnh gồm : Xe điện đụng (Bumper Car), Thuyền đụng (Bumper Boat), Vòi rồng (Tornado), Tàu lượn siêu tốc (Spinning Coaster) và Vòng quay tốc độ (Himalaya).

Tất cả những anh chồng bận rộn, những ông bố ân cần, những anh người yêu tha thiết, những cậu con trai yêu thương hãy cùng Helio tặng vợ, tặng con gái, tặng người yêu, tặng mẹ giây phút vui chơi thoải mái tại Helio Center ngày của phái đẹp Việt này.

helio-center

Các khách hàng nữ, mọi độ tuổi, đều được chơi MIỄN PHÍ và phải phù hợp với quy định về độ tuổi và chiều cao tối thiểu của trò chơi theo bảng dưới đây:

STT Tên trò chơi Yêu cầu về
1 Bumper Boat 1m
2 Bumper Car 1m
3 Tornado 1m2
4 Spinning Coaster 1m2
5 Himalaya 1m2

Hãy cùng Helio nói lời cảm ơn đến những quan tâm chăm sóc đến người phụ nữ của mình ngày 20/10 này.

Đặc biệt, vào ngày 20/10, Khu Food & Beverage sẽ giảm giá 30% để tri ân và phục vụ khách hàng

Nguồn: Helio Center.