Sau tố cáo mẹ ruột gây xôn xao dư luận, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức show từ thiện tại Đà Nẵng

Sự kiện Đà Nẵng - Đàm Vĩnh Hưng tổ chức show từ thiện tại Đà Nẵng đẻ ủng hộ đồng bào lũ lụt sau scandal tố cáo mẹ ruột.

>> Đăng ký Chạy 5km – Chạy vì từ thiện tại Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng DNIM 2016 >> Quẩy tung cùng Đại tiệc Âm nhạc điện tử DEC – Danang Electronic Carnival hoành tráng nhất 2016 >> Hàng vạn khán giả Đà Nẵng phát cuồng với đại tiệc âm nhạc sôi động cùng 4 siêu Robot >> Hàng loạt sự kiện Đà Nẵng hấp dẫn dịp Tết nguyên đán >> Tưng bừng diễn ra hội chợ du lịch Quốc tế Đà Nẵng 2016 trong 3 ngày

Những ngày qua, câu chuyện ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố cáo mẹ ruột lợi dụng danh tiếng để vay nợ, khiến nam ca sĩ phải trả số tiền lên đến 20 tỷ đồng khiến dư luận vô cùng xôn xao.

Hành động này của “ông hoàng nhạc Việt” ngay lập tức khiến dư luận chia rẽ thành hai làn sóng ủng hộ và phản đối.

show-cua-dam-vinh-hung
Đàm Vĩnh Hưng tổ chức show từ thiện ủng hộ đồng bào lũ lụt sau scandal “vạch áo cho người xem lưng”

Bên cạnh những người ủng hộ, thương cảm cho Đàm Vĩnh Hưng, thậm chí sẵn sàng quên góp tiền để nam ca sĩ thanh toán số nợ còn tồn đọng thì vẫn có những ý kiến tiêu cực, cho rằng Mr Đàm quá nhẫn tâm, độc ác khi “vạch áo cho người xem lưng”.

May mắn là Mr Đàm không phải ủ dột về những lời chỉ trích quá lâu, chỉ vài ngày sau biến cố, nam ca sĩ đã bắt tay vào công việc.

Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ viết: “Diamond Show tại Đà Nẵng sẽ làm từ thiện dành cho bà con đang bị lũ lụt làm khổ!”.

Với chút công sức của bản thân cũng như các anh em nghệ sĩ, Mr Đàm hi vọng hành động này có thể “chia bớt nỗi buồn và sự khó khăn của đồng bào miền Trung khu vực lân cận như: Quảng Ngãi, Điện Bàn, Hội An, Bình Định,…”.

show-cua-dam-vinh-hung
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ Diamond Show tại Đà Nẵng sẽ làm từ thiện cho bà con vùng lũ

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh sẽ trích ra 20% giá trị mỗi vé bán ra để ủng hộ cho đồng bào miền Trung kèm theo lời nhắn nhủ: “Khán giả và người hâm mộ hãy ủng hộ và cùng nhau làm một việc thật ý nghĩa ngay lúc này nhé. Ai ở xa không tham gia được thì chia sẻ thông tin này giúp Hưng để mọi người được biết thông tin kỹ hơn”.

Hành động này của Đàm Vĩnh Hưng đã lập tức nhận được sự ủng hộ và tán dương từ khán giả. Đến thời điểm này, dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được sự ủng hộ lớn từ các fan và cộng đồng mạng với hơn 12 nghìn lượt thích (like) và hơn 200 lượt chia sẻ.

Nguồn: http://www.baogiaothong.vn/sau-to-cao-me-ruot-dam-vinh-hung-to-chuc-show-tu-thien-d181125.html