Sôi động giải đua mô tô tại Đà Nẵng với gần 100 tay đua tranh tài

Sự kiện Đà Nẵng - Bất chấp thời tiết mưa gió tại Đà Nẵng, nhưng các tay đua vẫn tích cực tập luyện tại sân QK5 để chuẩn bị cho các cuộc tranh tài tại Giải do Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam phối hợp với Trung tâm Thể thao Quốc phòng 3, Quân Khu 5 (Đà Nẵng) và hãng Suzuki tổ chức.

>> Trao giải Cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới chặng Đà Nẵng >> Hưởng ứng chương trình “Giờ trái đất” Hội An 2016 >> Choáng ngợp chợ phiên hàng Sale mùa Giáng sinh lớn nhất trong năm >> Điểm qua các chương trình biểu diễn đặc sắc của Ấn Độ, Pháp dịp Tết Bính Thân >> InterContinental Danang Sun Peninsula Resort chào đón CLB Đại sứ Ẩm thực

giai dua mo to Da Nang

Những năm gần đây, phong trào đua xe môtô đang phát triển mạnh tại Việt Nam và được tổ chức thường xuyên, trải dài trên cả nước. Sau vòng một thi đấu tại Bình Dương, vòng hai tại Đà Nẵng sẽ diễn ra các vòng tiếp theo ở Cần Thơ (2.9), Trà Vinh (25.11) và Bình Dương (27.12)

 

Ở hệ Raider R150 dành cho các VĐV từ 18 đến 24 tuổi (xe thi đấu Raider piston 62mm xăng lửa tự do) gồm 12 VĐV hay nhất Việt Nam hiện nay tranh tài. Các “nài” sẽ chia làm ba bảng đấu vòng loại, vòng bán kết và chung kết để chọn ra nhà vô địch. Ngoài các phần thường bằng hiện kim, nhà vô địch chung cuộc sẽ nhận được một suất đại diện cho Việt Nam tham dự giải đua xe Suzuki Asian Challenge 2016.

Tương tự, nội dung Raider R150 cho các VĐV từ 25 tuổi trở lên (xe thi đấu Suzuki Raider piston 66mm xăng lửa tự do) gồm 12 VĐV đến từ các lò đua trên toàn quốc sẽ thi đấu nhằm chọn ra nhà vô địch. Phần thưởng cho nhà vô địch ở nội dung này là tiền thưởng và một xe Suzuki Raider R150.

Vòng đua này còn có các nội dung thi đấu của như Wave 110cc (piston 53mm xăng lửa tự do), nội dung Suzuki Sport, Wave Blade 110cc, MSX 125cc…

Vui lòng để nguồn: http://yeudanang.org/soi-dong-giai-dua-mo-to-tai-da-nang-voi-gan-100-tay-dua-tranh-tai.html