Sự ngọt ngào của Lương Thế Thành và Thúy Diễm khiến cư dân mạng ngưỡng mộ

Văn hóa - Lễ hội - Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã có những giây phút mặn nồng, ngọt ngào tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Hạnh phúc của Lương Thế Thành và Thúy Diễm làm rất nhiều người ngưỡng mộ.

>> Khu du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng vinh dự đạt danh hiệu Hàng đầu Việt Nam >> Lễ hội Hiphop lần đầu tiên xuất hiện tại Festival Huế 2016 >> Sôi nổi các hoạt động hướng đến 20 năm kỷ niệm Đà Nẵng trực thuộc trung ương >> Tự hào chiếc thuyền buồm của Đà Nẵng đang xếp thứ 6/12 >> [HOT] Lễ hội bóng bay lần đầu tiên ở Đà Nẵng: Đà Nẵng nhìn từ không trung

Sau lễ đính hôn diễn ra vào đầu tháng 10, Lương Thế Thành và Thúy Diễm lên kế hoạch thực hiện bộ ảnh cưới. Sáng 13/10, cặp đôi cùng ê-kíp nhiếp ảnh gia Louis Wu và stylist Nguyễn Thiện Khiêm đáp chuyến bay ra Đà Nẵng. Họ chọn Hội An làm điểm đến đầu tiên để chụp bộ ảnh lãng mạn, cổ điển.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm vừa có một chuyến đi đến Đà Nẵng để thực hiện bộ ảnh cưới. Tại đây, cặp đôi cũng đã có những giây phút nghỉ ngơi, thư giản đầy thú vị. Lương Thế Thành hạnh phúc đăng tải những hình ảnh tình tứ, mặn nồng của mình và vợ sắp cưới lên facebook.

Lương Thế Thành, Thúy Diễm tình tứ đi nghỉ mát

Lương Thế Thành, Thúy Diễm tình tứ đi nghỉ mát 3

Lương Thế Thành, Thúy Diễm tình tứ đi nghỉ mát 4

Lương Thế Thành, Thúy Diễm tình tứ đi nghỉ mát 0

Lương Thế Thành, Thúy Diễm tình tứ đi nghỉ mát 1

Lương Thế Thành và Thúy Diễm hạnh phúc bên nhau
Nhiều người chúc phúc cho cặp đôi Lương Thế Thành, Thúy Diễm

Lương Thế Thành và Thúy Diễm sau hai năm yêu nhau đã quyết định đi đến hôn nhân.  Được biết, Lương Thế Thành và Thúy Diễm quyết định tổ chức lễ cưới vào tháng 1 năm 2016. Hôn lễ của cặp đôi sẽ được diễn ra ở cả hai nơi là TP.HCM và Cai Lậy (Tiền Giang). Chúc cho hạnh phúc của cặp đôi đẹp này luôn trọn vẹn.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm rạng rỡ về Đà Nẵng để thực hiện bộ ảnh cưới

Cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt Lương Thế Thành và Thúy Diễm vừa đáp chuyến bay từ TP HCM ra Đà Nẵng để thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn sáng 13/10. Sau lễ đính hôn diễn ra vào đầu tháng 10, Lương Thế Thành và Thúy Diễm lên kế hoạch thực hiện bộ […]

Vui lòng để nguồn: http://yeudanang.org/su-ngot-ngao-cua-luong-the-thanh-va-thuy-diem-khien-cu-dan-mang-nguong-mo.html