Tai nạn Đà Nẵng: Ô tô biển xanh kéo lê 5m, cuốn luôn xe máy vào gầm

Tin nóng - Lưu thông trên đường Nguyễn Tri Phương (Đà Nẵng), chiếc ôtô biển số xanh chở gần 30 học viên một trường cảnh sát trên đường đi thực tế đã tông phải xe máy đi ngược chiều khiến nạn nhân trọng thương.

tai-nan-da-nang-xe-khach-cuôn-o-to-vao-gam
Chiếc xe máy bị cuốn luôn vào gầm
>> Người Đà Nẵng kiên quyết nói KHÔNG với đồng nhân dân tệ từ du khách Trung Quốc >> [HOT] Công viên châu Á hút khách du lịch nhờ giảm giá 50% cho người dân Đà Nẵng >> Mạng MobiFone “bỗng dưng” tê liệt, khách hàng hoang mang >> Tránh xe máy, xe bồn lao luôn xuống ruộng, dân ùa ra hứng dầu tràn >> Bài rap về Đà Nẵng được khen tấm tắc cho đến khi xuất hiện chi tiết ví von thái quá

Vụ tai nạn Đà Nẵng xảy ra vào lúc 14h30 ngày 11.12 tại đường Nguyễn Tri Phương (quận Thanh Khê).

Theo một số nhân chứng, vào thời gian trên, chiếc ôtô 35 chỗ mang biển số 80A do ông Nguyễn Thanh Phong điều khiển, chở gần 30 học viên của một trường cảnh sát (thuộc Bộ Công an, có trụ sở tại TP HCM) chạy từ đường Điện Biên Phủ -Nguyễn Tri Phương.

Khi đến điểm đối diện với công viên 29/3, ôtô bất ngờ tông trúng xe máy do Nguyễn Dương (trú phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) điều khiển.

tai-nan-da-nang-xe-khach-cuôn-o-to-vao-gam
Ôtô chở gần 30 học viên cảnh sát đi thực tế

Tại hiện trường, chiếc xe máy nằm gọn dưới gầm ôtô và hư hỏng nặng. Người điều khiển xe máy bị thương, chảy máu nhiều nên được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu. Một số học viên cho biết, họ đang trên đường đi ra các tỉnh phía bắc để thực tế theo kế hoạch của nhà trường.

Theo lời nhân chứng là do lúc đó ông Dương chạy xe máy ngược chiều và băng qua đường. Khi đến địa điểm trên bị ôtô đang chạy hướng Điện Biên Phủ – Nguyễn Tri Phương tông phải.

“Cú tông mạnh đến mức xe máy bị cà xuống mặt đường khoảng 5 m trước khi bị cuốn vào gầm ôtô”, nhân chứng này kể.

Rất nhanh chóng cảnh sát sau đó có mặt, đưa ôtô cùng tài xế về trụ sở để lấy lời khai, điều tra nguyên nhân.

Vui lòng để nguồn: http://yeudanang.org/tai-nan-da-nang-o-to-bien-xanh-keo-le-5m-cuon-luon-xe-may-vao-gam.html