Tai nạn Đà Nẵng: Xe ben va chạm xe máy, một người phụ nữ tử vong tại chỗ

Tin nóng - Vụ tai nạn Đà Nẵng thương tâm xảy ra vào lúc 9h40 ngày 20/2/2016 tại ngã tư đường Lương Đình Của và CMT8 phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng giữa xe ben chở đất và xe máy.

>> Cháy dữ dội trên vùng rừng ở đèo Hải Vân, gần 700 chiến sĩ tham gia dập lửa >> Đà Nẵng tự tin xử lý được quốc nạn “nhổ nước miếng” >> Đà Nẵng: Cháy nhà trong hẻm nhỏ của một gia đình thuộc hộ nghèo >> Những thay đổi quan trọng có hiệu lực từ đầu năm mới 2016 >> Hôm nay, khối không khí lạnh tràn về đến TP Đà Nẵng

tai-nan-da-nang

Vào thời điểm trên, xe ben BKS 43C – 102.07 xảy ra va chạm với một người phụ nữ đi Honda xe máy BKS 43KA – 7077 khoảng chừng 50 tuổi (vẫn chưa xác định được danh tính). Hậu quả làm người phụ nữ chết ngay tại chỗ.

Tại hiện trường, xe máy của bà Long bị cuốn vào gầm xe ben và bị kéo lê xa khoảng 20m. Bà Long nằm tử vong giữa ngã tư. Một số vật dụng như kính chiếu hậu, cốp xe bị cày nát dưới gầm bánh xe ben. Tài xế xe ben đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, CSGT Công an Q. Cẩm Lệ và Công an P. Khuê Trung lập tức có mặt điều tiết giao thông, giải tỏa hiện trường. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thực tế theo phản ảnh của người dân hiện nay có thể thấy tình hình xe ben chở đất chạy hàng 2,3 phóng tốc độ rất nhanh, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và gây ô nhiễm bụi trên toàn tuyến đường.

Rất mong các cơ quan ra quân hạn chế loại xe này lưu thông để đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại khu vực này.

Từ khóa:

Vui lòng để nguồn: http://yeudanang.org/tai-nan-da-nang-xe-ben-va-cham-xe-may-mot-nguoi-phu-nu-tu-vong-tai-cho.html