Thần tượng âm nhạc mùa 7 chính thức khởi động tại Đà Nẵng

Sự kiện Đà Nẵng - Chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam – Vietnam Idol 2016 chính thức khởi động bằng vòng sơ tuyển tại nhiều địa phương trên cả nước, khởi đầu là TP.Đà Nẵng. 

>> [HOT] Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017 có nhiều thay đổi >> Tưng bừng và độc đáo với Lễ hội Bà Nà mùa cuối năm >> 25.000 khán giả Đà Nẵng phủ kín SVĐ, tràn cả ra lề đường – Sơn Tùng M-TP hôn trán fan nữ trên sân khấu ‘Mùa hè không độ’ >> “Lùng sục” phiên chợ sinh viên đầu tiên ở Đà Nẵng giá chỉ từ 10 ngàn đồng >> Hé lộ những bất ngờ có một không hai sẽ đốn tim du khách tại Lễ hội pháo hoa DIFF 2017

than-tuong-am-nhac

Ở mùa thứ 7, Thần tượng âm nhạc Việt Nam bắt đầu hành trình tìm kiếm các tài năng ca hát trên khắp mọi miền đất nước với 3 điểm đến: Đà Nẵng (20-3), Hà Nội (27,28-3) và TP.HCM (4,5-4).

Cuộc thi dành cho các thí sinh có độ tuổi từ 16-30. Thí sinh có thể truy cập website www.vietnamidol.vtv.vn để điền thông tin theo yêu cầu hoặc trực tiếp đến địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển để đăng ký.

Vượt qua vòng sơ loại, những ứng viên tiềm năng nhất có cơ hội bước tiếp vào Vòng Audition để gặp gỡ ban giám khảo chính thức tại khu vực Hà Nội (11, 12-4) và TP.HCM (18,19-4).

Ờ mùa trước, ngôi vị quán quân đã thuộc về chàng Việt kiều Đức với chất giọng ấm áp và khả năng trình diễn đầy cuốn hút Trọng Hiếu.

Thần tượng âm nhạc Việt Nam cũng là cái nôi của nhiều giọng ca được yêu mến hiện nay như Phương Vy, Quốc Thiên, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Thanh Duy, Nhật Thủy, Trung Quân, Phạm Hồng Phước….hứa hẹn vẫn là nơi các bạn trẻ được khoe khả năng ca hát của mình.

Vui lòng để nguồn: http://yeudanang.org/than-tuong-am-nhac-mua-7-chinh-thuc-khoi-dong-tai-da-nang.html