Thông tin chi tiết về đợt mưa trên diện rộng đầu tiên tại TP Đà Nẵng trong năm 2016

Tin tức Đà Nẵng - Theo quan sát cập nhật từ các mô hình thời tiết uy tín trên thế giới, có khả năng thời tiết Thành Phố Đà Nẵng vào giữa tháng 9 sẽ có những sự chuyển biến mới, cụ thể như sau:

>> Để ô tô dưới chung cư, người đàn ông tá hỏa khi chiếc xe bị đổ đầy dầu nhớt và keo chó >> Những tranh cãi xoay quanh dịch vụ “gọi Taxi đưa về miễn phí” cho bợm nhậu tại Đà Nẵng >> [TIN VUI] Không cắt điện dịp Tết Nguyên đán 2017 >> Đại siêu thị Big C sắp mở thêm chi nhánh thứ 2 tại Đà Nẵng >> Đi tìm lý do vì sao Đà Nẵng lại trồng hoa anh đào ở công viên tư nhân?

Ngày 11/9, dãy hội tụ nhiệt đới được thiết lập và có trục bắt ngang qua khu vực Trung Trung Bộ, thời tiết Thành Phố chuyển nhiều mây, có lúc có mưa.

mua-to
Ảnh minh họa

Từ ngày 12-14/9, tại khu vực Giữa Biển Đông có khả năng xuất hiện Áp Thấp Nhiệt Đới được phát triển từ một vùng thấp ở khu vực Miền Trung Philippines di chuyển sang. Áp Thấp Nhiệt Đới có khả năng mạnh lên thành bão, trở thành cơn bão số 4 trong mùa mưa bão năm nay tại Biển Đông. Khả năng cơn bão này sẽ đe dọa trực tiếp đến khu vực ven biển từ Quảng Bình – Phú Yên (trong đó có Đà Nẵng) trong ngày 13-14/9, gây mưa to và gió mạnh cho hầu hết các khu vực ven biển Trung Trung Bộ.

Do vậy từ ngày 12-14/9, trên toàn Thành Phố có mưa, mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to do hoàn lưu của cơn bão số 4, đi kèm với đó có thể là gió mạnh. Đây có thể sẽ là cơn bão đầu tiên trong năm nay tác động đến Thành Phố Đà Nẵng.

Trên đây là nhận định sơ bộ về tình hình thời tiết nguy hiểm sắp tới tại Đà Nẵng. Mọi diễn biến từ các mô hình thời tiết sẽ còn rất nhiều thay đổi, do vậy, mọi người cần liên tục các bản tin thời tiết tiếp theo về diễn biến của Áp Thấp Nhiệt Đới hoặc bão trong các bản tin sắp tới.

Thiện

Vui lòng để nguồn: http://yeudanang.org/thong-tin-chi-tiet-ve-dot-mua-tren-dien-rong-dau-tien-tai-tp-da-nang-trong-nam-2016.html