Thông tin về thời gian bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015

Văn hóa - Lễ hội - Với chủ đề “Đà Nẵng – Bản giao hưởng sắc màu”, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015 hấp dẫn hơn mọi năm bởi sự quay lại của các nhà vô địch qua các năm. Cuộc tranh tài trình diễn của các đội pháo hoa chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế đến từ 5 châu lục, gồm:

>> Đội Đà Nẵng về nhất chặng đua thứ 5 Sydney – Hobart >> Choáng ngợp trước Lễ hội khinh khí cầu cực hoành tráng tại Festival Huế 2016 >> Chương trình 2 đêm thi trình diễn pháo hoa DIFC 2015 >> [HOT] Hào hứng với sự kiện tái hiện đêm Rằm Trung Thu đầu thế kỷ 20 ở Phố cổ Hội An >> Tuồng xứ Quảng ở Đà Nẵng chính thức được xác lập di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Đội Pyrotecnio đến từ Mỹ (châu Mỹ)

Đội Fireworks for Africa đến từ Nam Phi (châu Phi)

Đội Surex Firma Rodzinna đến từ Ba Lan (châu Âu)

Đội Howard&Son Fireworks đến từ nước Úc (châu Úc),

Chủ nhà Đà Nẵng – Việt Nam (châu Á).

Theo Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết: “Năm nay, sẽ có nhiều nội dung được đổi mới. Các nhà tư vấn cho cuộc thi đã trải qua kỳ sát hạch gắt gao, hứa hẹn đưa đến một chương trình hấp dẫn, đặc sắc”

Pháo hoa Đà Nẵng
Với chủ đề “Đà Nẵng – Bản giao hưởng sắc màu”

Thời gian bắn pháo hoa 2015 ở Đà Nẵng

Năm nay lễ hội sẽ tổ chức trong hai đêm liên tiếp là ngày 28 và 29 tháng 4 (rơi vào thứ 3 và thứ 4 trong tuần). Được ban tổ chức khởi động trùng đúng vào dịp ghỉ lễ 30/4 và mùng 1/5, nên du khách khá thoải mái về thời gian hơn khi du lịch Đà Nẵng.

Thời gian bắt đầu bắn pháo hoa là từ 20h15 phút đến 20h30 phút mỗi tối. Trước đó là chương trình ca nhạc văn nghệ với nhiều màn biểu diễn nghệ thuật độc đáo tại sân khấu chính ở khu khán đài.

Địa điểm bắn pháo Hoa Đà Nẵng

– Cảng Sông Hàn sẽ là nơi các đội trình diễn màn pháo hoa

– Bờ Trần Hưng Đạo, khu đối diện với Cảng Đà Nẵng sẽ là khan đài. Khu khan đài được bố trí cho khách mời, đại biểu và cho khách mua vé xem pháo hoa Đà Nẵng.

Nếu chưa sỡ hữu vé xem pháo Hoa Đà Nẵng 2015 thì ngay hôm nay hãy liên hệ với các địa điểm bán vé xem pháo hoa gần nhất để sỡ hữu vé nhé! Hoặc liên hệ tại khách sạn nơi mà bạn đặt phòng, để được hỗ trợ mua vé xem pháo hoa trong 2 đêm 28,29/04/2015 nhé!

Vui lòng để nguồn: http://yeudanang.org/thong-tin-ve-thoi-gian-ban-phao-hoa-quoc-te-da-nang-2015.html