Ca sĩ Bằng Kiều tổ chức đêm liveshow duy nhất tại Nhà hát Trương Vương, Đà Nẵng

Trong mini-show tổ chức tại Nhà hát Trương Vương vào tối 26/8, ca sĩ Bằng Kiều sẽ phục vụ bài hát theo yêu cầu của khán giả Đà Nẵng.

Như Pháp Luật Plus đã đưa tin, vào 20h tối 26/8, ca sĩ Bằng Kiều tổ chức đêm liveshow duy nhất tại Nhà hát Trương Vương, TP Đà Nẵng, với chủ đề: “Bằng Kiều – Để nhớ một thời ta đã yêu”.

bang-kieu

Đây là chương trình lần đầu tiên ca sĩ Bằng Kiều trực tiếp đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc. Còn nghệ sỹ Quang Hào – quyền Giám đốc Nhà hát Trương Vương Đà Nẵng đảm nhận vai trò chỉ đạo nghệ thuật cho chương trình.

Đây cũng là mini-show đánh dấu hơn 20 năm ca sĩ Bằng Kiều được khán giả cả nước biết đến, sau khi anh xuất hiện trong chương trình gameshow “SV 96”. Trước đêm diễn tại TP Đà Nẵng, chàng ca sĩ có giọng nam cao đầy nội lực chia sẻ về hành trình ca hát của mình với MC Đoàn Nhung – Biên tập viên Đài Truyền hình Đài hình Đà Nẵng.

“Ban nhạc Chìa Khóa Vàng từ thời sinh viên của Kiều lên sóng truyền hình từ trước đó. Tuy nhiên, phải đến “SV 96” phủ sóng toàn quốc, khán giả mới biết đến Bằng Kiều nhiều hơn. Đối với Kiều, ấn tượng đầu tiên khi gặp gỡ khán giả cũng từ gameshow có thể nói là “hot” nhất thời điểm ấy. Lúc ấy, Kiều vừa là sinh viên nhạc viện.

Xem thêm:  Phủ sóng wifi miễn phí trong dịp Tết Nguyên Đán

Ngoài phần dự thi với trường, Bằng Kiều và Mỹ Linh cũng song ca một số bài hát khán giả còn nhớ như “Giọt sương trên mý mặt”. Đó là những ngày tháng đáng nhớ, không thể quên trong sự nghiệp ca hát của Bằng Kiều”, ca sĩ Bằng Kiều nhớ lại. 

Chia sẻ thêm liveshow tại Đà Nẵng, ca sĩ Bằng Kiều tiết lộ: “Đây là chương trình mà nó hơi lạ chút so với những chương trình khác. Vì Đà Nẵng là nơi Bằng Kiều thích đến, một thành phố mà Bằng Kiều rất yêu, từ con người, không khí cho đến mọi thứ. Về tình cảm của khán giả Đà Nẵng cũng như vậy, dành cho Kiều nhiều ấn tượng”.

“Liveshow lần này cũng là lời tri ân dành cho khán giả Đà Nẵng. Trước tiên là Kiều ưu tiên những bài hát quý vị khán giả yêu cầu, rồi mới đến những bài hát mới Bằng Kiều muốn giới thiệu cho khán giả Đà Nẵng. Chương trình khác với những chương trình khác về mặt cảm xúc, lẫn khách mời. Công ty tổ chức sự kiện Ngọc Việt và Nhà hát Trương Vương thực hiện chương trình này rất tâm huyết với nghề nghiệp, tôn trọng khán giả và mong muốn gửi đến khán giả Đà Nẵng một chương trình chất lượng“, ca sĩ này cho hay.

bang-kieu
Tên tuổi ca sĩ Bằng Kiều thực sự lan tỏa đến với khán giả cả nước bắt đầu từ gameshow “SV 96”. Ảnh: Zing.

Trong đêm nhạc Bằng Kiều, khán giả có cơ hội thưởng thức những bài hát tạo nên tên tuổi ca sĩ này: Trái tim bên lề, Buồn ơi xin chào mi, Linh hồn đã mất, Xin còn gọi tên nhau, Em ơi Hà Nội phố…

Xem thêm:  Đại hội Mô tô 3 miền sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 29 và 30.6.2015

Ngoài ra, khán giả còn được thưởng thức giọng ca của khách mời đặc biệt nữ danh ca Bảo Yến, cùng sự góp mặt của các ca sĩ: Hương Giang Idol, Anh Quân Idol, Kim Thành S.Girl, ban nhạc Radio, Vũ đoàn Nhà hát Trưng Vương và được dẫn dắt bởi MC xinh đẹp Đoàn Nhung.

Nguyễn Tuấn

Nguồn: http://www.phapluatplus.vn/ca-si-bang-kieu-se-phuc-vu-bai-hat-theo-yeu-cau-khan-gia-da-nang-d51374.html

Loading...
Loading...