Cơ hội xem miễn phí phim hay của Ấn Độ tại Đà Nẵng

Từ ngày 12 đến 23.12, Liên hoan phim Ấn Độ lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại 3 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình do ĐSQ Ấn Độ tại Việt Nam phối hợp với Bộ VHTT&DL Việt Nam tổ chức.

lien-hoan-phim-an-do-tai-da-nang

Liên hoan phim Ấn Độ sẽ diễn ra từ ngày 12 – 23.12.2015 tại 3 thành phố lớn với các buổi chiếu mở cửa tự do cho công chúng. Vé sẽ được phát tại các rạp chiếu phim.

LHP Ấn Độ sẽ mang tới 8 bộ phim được sản xuất trong những năm gần đây có doanh thu cao tại Ấn Độ. Phải kể tới 3 Idiots (Ba chàng ngốc), Oh My God! (Lạy Chúa tôi!), Taare Zameen Par (Cậu bé đặc biệt), Paheli, Bhaag Milkha Bhaag (Nghị lực), Dil Chahta Hai (Những trái tim khát vọng), Wake up Sid (Tỉnh dậy nào Sid), Jodhaa Akbar.

lien-hoan-phim-an-do-tai-da-nang

Trong thời gian diễn ra liên hoan phim, 14 đạo diễn nổi tiếng của Ấn Độ trong đó có một đạo diễn là người gốc Việt Nam cũng tham dự.

Cũng nhân cơ hội này, các đạo diễn Ấn Độ cũng sẽ đến thăm các địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam để tìm kiếm bối cảnh quay đẹp cho các phim của họ. Thông qua các bộ phim với các cảnh thiên nhiên hùng vĩ của Việt Nam sẽ góp phần thúc đẩy, tăng lượng khách du lịch Ấn Độ sang Việt Nam và ngược lại.

Xem thêm:  Bãi biển Non Nước Đà Nẵng xuất hiện ấn tượng trong phim Hollywood

LHP do Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Việt Nam tổ chức. Trong khuôn khổ Liên hoan phim, các nhà làm phim Ấn Độ sẽ tham gia hội thảo “Hợp tác điện ảnh Việt Nam – Ấn Độ và vai trò đối với xúc tiến du lịch” tại Cục Điện ảnh, bộ Văn hoá – Thể thao và Du lịch.

Vui lòng để nguồn: https://yeudanang.org/co-hoi-xem-mien-phi-phim-hay-cua-an-do-tai-da-nang.html

Loading...
Loading...