“Công chúa tóc dài” đến từ Đà Nẵng gây sốt khi hát nhạc Trịnh

Tối thứ Bảy ngày 22.08, tập đầu tiên của vòng Đối đầu đã chính thức lên sóng để chọn ra những ứng cử viên xuất sắc cho vòng liveshow. Đặc biệt nhất là sự tham gia của “công chúa tóc dài” đến từ Đà Nẵng – Trịnh Nguyễn Hồng Minh thuộc đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang. Và sau cùng, Hồng Minh giành chiến thắng trước hai “đối thủ” trong cùng đội nhờ chất giọng đặc biệt của mình.

cong-chua-toc-dai-hong-minh-da-nang
Bộ ba Bích Ngọc, Hồng Minh và Hoàng Lâm

Trong các phần thi của The Voice Kids, vòng Đối đầu được đánh giá là thử thách khó khăn nhất. Nếu như ở các vòng khác, các em có thể thoải mái khoe giọng hát của mình, thì khi kết hợp cùng 2 người bạn phải có sự hòa quyện, nâng đỡ nhau, kết hợp bè để mang đến màn trình diễn thuyết phục người nghe.

Là tiết mục cuối của vòng Đối đầu phát sóng, Bích Ngọc, Hồng Minh và Hoàng Lâm của đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang làm khán đài “dậy sóng” khi thể hiện “Xin cho tôi”, một sáng tác của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Cô bé Đà Nẵng “đốn tim” Giám khảo và hàng ngàn khán giả trong Giọng hát Việt nhí

Đến với Giọng hát Việt nhí, cô bé Trịnh Nguyễn Hồng Minh đến từ Đà Nẵng đã thể hiện xuất sắc ca khúc Papa đốn tim các giám khảo và hàng ngàn khán giả vỗ tay không ngừng. Sau khi bé thể hiện hết ca khúc, Bộ tứ quyền lực đã dành những lời khen ngợi […]

Xem thêm:  Tân Bí thư thưởng "nóng" khích lệ Công an Đà Nẵng

Lưu Hương Giang cũng bày tỏ sự lo lắng và áp lực khi giao ca khúc này cho các giọng ca nhí Hồng Minh, Bích Ngọc và Giang Hoàng Lâm. Cố vấn Thu Phương chỉ ra đây là ca khúc hay từ giai điệu đến ca từ, nên cô hy vọng 3 giọng ca nhí đặt nhiều tâm huyết vào phần trình diễn.

Đây là nhạc phẩm rất khó trong khi các em còn quá nhỏ, chưa có nhiều trải nghiệm để thực sự hiểu được toàn bộ ý nghĩa của ca từ. Nhưng ba bé đã đem đến một phiên bản “Xin cho tôi” dạt dào tình cảm hồn nhiên, trong sáng và khiến cả khán phòng lắng đọng trong từng câu hát.

cong-chua-toc-dai-hong-minh-da-nang

 

Chịu nhiều áp lực khi bước vào sàn đấu, nhưng bộ 3 đều có thể hiện ngang tài ngang sức, khiến huấn luận viên rơi vào tình huống khó xử. Hồng Minh đến từ Đà Nẵng nhận được nhiều sự chú hơn nhờ thể hiện xuất sắc trong vòng Giấu mặt, lần này em một lần nữa không khiến mọi người thất vọng vì giọng hát cao, khỏe, chắn chắn và truyền cảm. Cô bé 9 tuổi thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng động tác trình diễn. Hai “đối thủ” của em cũng tự tin khoe tài năng.

“Công chúa tóc dài” Hồng Minh được chọn đi tiếp vào vòng trong. Cô bé sở hữu chất giọng cao cùng kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện, phù hợp với nhiều thể loại nhạc. Ngay khi vừa cất tiếng hát câu đầu tiên, khán giả vỗ tay tán thưởng. Hồng Minh được đánh giá là sẽ tiến xa trong cuộc thi này.

Vui lòng để nguồn: https://yeudanang.org/cong-chua-toc-dai-den-tu-da-nang-gay-sot-khi-hat-nhac-trinh.html

Loading...
Loading...