Cùng Pepsi biến 5.000 ước mơ một cái Tết sum vầy thành hiện thực

Sẽ có 5.000 vé xe sẽ được dành tặng cho các sinh viên, người lao động nghèo từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM về quê đón Tết trong chương trình ‘Chuyến xe mùa xuân – Tết sum vầy’. 

tet-sum-vay

Chương trình do nhãn hàng Pepsi thuộc Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam kết hợp cùng báo Thanh Niên và Trung tâm hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP.HCM tổ chức. Đây là một trong những nỗ lực thiết thực của nhãn hàng Pepsi nhằm hỗ trợ cho những người con xa xứ có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được về sum vầy bên gia đình trong những ngày cuối năm, bởi lẽ Pepsi hiểu rằng Tết chỉ vui khi trọn sum vầy.

tet-sum-vay

Đối với nhiều người Việt, Tết Nguyên Đán là thời điểm quan trọng và ý nghĩa nhất trong năm khi được sum vầy về bên gia đình, đặc biệt với những người làm ăn, học tập xa, được hưởng những nghi lễ Tết cổ truyền tại quê nhà là một niềm mong mỏi đặc biệt. Tuy nhiên, do nhiều điều kiện khác nhau mà nhiều người phải tạm gác lại niềm vui giản đơn này để mưu sinh cho cuộc sống hàng ngày.

Thấu hiểu được nỗi niềm đó, dịp Tết Bính Thân 2016 này, nhãn hàng Pepsi thuộc Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam đã kết hợp cùng Báo Thanh Niên và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP.HCM tổ chức chương trình “Chuyến xe mùa xuân – Tết Sum Vầy” – tài trợ 5.000 vé xe đưa sinh viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh về quê ăn Tết. Đây là một hoạt động hướng tới cộng đồng nhằm chia sẻ và thực hiện mong ước được sum vầy với gia đình trong dịp Xuân về, mang một cái Tết trọn vẹn hơn cho sinh viên và người lao động khó khăn.

Xem thêm:  CSGT Đà Nẵng bác bỏ thông tin bảo kê xe quá tải

tet-sum-vay

Chia sẻ về ý tưởng và ý nghĩa của chương trình “Chuyến xe mùa xuân – Tết Sum Vầy”, Bà Huỳnh Thị Xuân Liên, Phó Tổng Giám Đốc Cấp Cao phụ trách Marketing Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam cho biết: “Tại Suntory PepsiCo Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng Tết chỉ vui khi trọn sum vầy – Tết chắc hẳn sẽ không thể trọn vẹn ý nghĩa nếu thiếu đi những khoảnh khắc được sum vầy bên gia đình, đặc biệt là đối với những bạn trẻ phải học tập, làm việc xa gia đình. Là một nhãn hàng luôn đồng hành cùng giới trẻ, từ nhều năm qua, Pepsi đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để đưa những người trẻ có hoàn cảnh khó khăn được về sum vầy bên gia đình vào ngày Tết. Và để lan tỏa niềm vui ý nghĩa này đến nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa, nhân dịp Tết Bính Thân này, Pepsi quyết định tổ chức chương trình “Chuyến xe mùa xuân – Tết Sum Vầy” với mong muốn giúp 5.000 bạn trẻ không có điều kiện về quê ăn Tết được hưởng trọn niềm vui đoàn tụ với gia đình. Đây cũng là một trong số những hành động thiết thực của chúng tôi để thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội”.

Điểm mới của chương trình “Chuyến xe mùa xuân – Tết Sum Vầy” là sự vào cuộc chung tay cùng Pepsi tìm kiếm và hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn của các đơn vị truyền thông như Báo Thanh Niên, chương trình Quà tặng Âm nhạc, Hệ Âm nhạc – Thông tin – Giải trí VOV3, Đài Tiếng nói Việt Nam.

Xem thêm:  Anh Khoa giải nghệ ở tuổi 26 sau cú vào bóng của Quế Ngọc Hải

Những ai có hoàn cảnh khó khăn có thể liên hệ trực tiếp tại các địa điểm sau:

1. Tại Hà Nội:

Văn phòng Hội Sinh viên TP. Hà Nội (số 14 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội). ĐT : 043.9369268 – 043.9369298.

2. Tại TP.Đà Nẵng

Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn TP. Đà Nẵng: Đường Xuân Thủy, Quận cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. ĐT: 05113.695.627.

3. Tại TP.Hồ Chí Minh:

Sinh viên: Liên hệ Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (33 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1), ĐT: 08.3521.0104 – 08.38277981.

4. Các kênh truyền thông của chương trình:

Đăng ký qua website: http://tetsumvay.vn/dang-ky

Gọi tới đường dây nóng: 04. 3939 3344 – Chương trình Quà tặng âm nhạc trên Hệ Âm nhạc – Thông tin – Giải trí VOV3 ĐTNVN.

Vui lòng để nguồn: https://yeudanang.org/cung-pepsi-bien-5-000-uoc-mo-mot-cai-tet-sum-vay-thanh-hien-thuc.html

Loading...
Loading...