Đà Nẵng chụp ảnh cưới là ở đâu là đẹp nhất?

Đà Nẵng là địa điểm chụp ảnh cưới của các cô dâu chú rể, không chỉ người dân ở nơi đây mà còn được nhiều bạn trẻ ở nơi khác yêu thích. Bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ luôn làm lưu luyến lòng người đến từ biển xanh, cát trắng, cầu sông Hàn, cầu Thuận Phước, khu phố cổ Hội An xưa cổ đến khu du lịch Bà Nà Hill hiện đại. Đó cũng chính là nguyên nhân vì sao Đà Nẵng luôn là địa điểm chụp ảnh cưới hot nhất.

Dưới đây là những địa điểm cưới được các studio tổng hợp đẹp nhất và lý tưởng nhất tại Đà Nẵng:

Cầu tàu tình yêu

Đây là hình ảnh được chọn làm biểu tượng cho bến du thuyền, tạo điểm nhấn mới cho cảnh quan bờ Đông sông Hàn. Thân cá chép được điêu khắc với lớp vẩy rắn chắc. Đầu hóa rồng lấy ý tưởng rồng thời Lý và được thiết kế phun mưa. Đuôi cá được làm cách điệu, mang ý nghĩa hòa bình, thịnh vượng, tình đoàn kết…

dia diem chup anh cuoi da nang1

Hồ Xanh

Ngày thường có lẽ ít ai chú ý đến địa điểm này ngay cả người Đà Nẵng, nhưng có một điều đặc biệt là hồ xanh khi lên ảnh lại vô cùng đẹp. Bởi nước hồ xanh ngắt, nằm dưới chân núi nên cây cối xung quanh khá nhiều, khi lên ảnh rất giống cảnh nước ngoài.

dia diem chup anh cuoi da nang8
dia diem chup anh cuoi da nang9

Đồi chè Đông Giang

Cách Thành Phố Đà Nẵng khoảng 70 km tại đây ta sẽ thấy  Rừng chè bạc ngàn xanh thẳm,, đồi thông, đồi hoa ri, suối hoa…… cũng sẽ là nơi không nên bỏ qua cho album cưới.

Xem thêm:  Muốn có ảnh triệu Like, ghé ngay những địa điểm chụp hình đẹp điên đảo tại Đà Nẵng

anh-cuoi-o-doi-che-dong-giang

dia diem chup anh cuoi da nang

Hồ Hòa Trung (hồ mộng mơ)

Không gian nơi đây là những bãi cỏ xanh mượt trải khắp tận cùng, những chú bò nha nhẩn thẩn thơ gặm từng đám cỏ, những ngọn núi, ngọn đồi phủ mây mờ ảo diệu… Quả là khung cảnh thảo nguyên đầy thơ mộng mà có lẽ bạn ít được thấy.

dia diem chup anh cuoi da nang4

dia diem chup anh cuoi da nang5

Bà Nà Hill

Được mệnh danh là chốn tiên cảnh với khí hậu 4 mùa vô cùng đặc biệt, Bà Nà Hills là nơi các cặp đôi không thể không đến khi lựa chọn Đà Nẵng là địa điểm chụp ảnh cưới. Không gian thiên nhiên rộng rãi với một màu xanh tươi mát cộng với cảnh quan tuyệt đẹp ở Bà Nà, chắc hẳn sẽ khiến cặp đôi cảm thấy cực kì mãn nhãn khi lên ảnh.
dia diem chup anh cuoi da nang7

dia diem chup anh cuoi da nang7

Biển Phạm Văn Đồng

Vẫn là biển xanh, nắng vàng, cát trắng, nhưng điểm đặc biệt hơn ở công viên biển Phạm Văn Đồng đó là hàng ngàn chú chim bồ câu sẽ trở thành nhân vật phụ vô cùng tự nhiên và lãng mạn trong bức hình của bạn.
dia diem chup anh cuoi da nang2

dia diem chup anh cuoi da nang3

Bán đảo Sơn Trà

Kéo dài từ hồ Xanh đến Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, với con đường dài, cực đẹp, cùng với đó là những bãi đá nổi tiếng Đà Nẵng như Bãi Bụt, Bãi Rạng,Trường Mai, Cây đa ngàn năm…. sẽ là nơi tuyệt vời để bạn liệt kê trong danh sách sẽ chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng.

dia diem chup anh cuoi da nang11
dia diem chup anh cuoi da nang91

Vui lòng để nguồn: https://yeudanang.org/da-nang-chup-anh-cuoi-la-o-dau-la-dep-nhat.html

Loading...
Loading...