Đà Nẵng lần đầu tiên có du thuyền 5 sao phục vụ du khách

Công ty cổ phần đầu tư Hoàng Gia vừa đưa vào hoạt động du thuyền Harems 2 theo tiêu chuẩn năm sao của châu Âu tại cảng Đà Nẵng. Du thuyền Harem 2 phục vụ khách du lịch với các tour như ngắm thành phố sông Hàn về đêm, vòng quanh bán đảo Sơn Trà và tour đảo Cù Lao Chàm (Quảng Nam).

du thuyen Harem 2
Khách lên du thuyền Harem 2

Du thuyền này được thiết kế theo tiêu chuẩn tàu 5 sao của Châu Âu, xuất xứ từ Na Uy, là dự án du thuyền đầu tiên hạ thủy tại Đà Nẵng.

Harem 2 có quy mô 3 boong, kết cấu thành 3 tầng với sức chứa hơn 200 người. Khu vực nhà hàng nằm ở tầng 1 và tầng 2 của du thuyền là nơi lý tưởng cho sự giao thoa các nền ẩm thực phong phú trên thế giới và giải trí hấp dẫn.

Trong khi đó, tầng thượng có tầm nhìn rộng tạo điều kiện cho du khách có tầm nhìn rộng để thưởng ngoạn cảnh vật trên hành trình. Theo thiết kế, Harem 2 rộng 10.1m – dài 40m – cao 15m, vận tốc tối đa 25 hải lý/ giờ, trọng tải 41,98 tấn, hoạt động bình thường trong điều kiện sóng gió cấp 9.

Đà Nẵng đi vào khai thác triệt để đường sông

Sông Hàn được người dân Đà Nẵng ví là báu vật giữa lòng thành phố biển, một điểm nhấn quan trọng của ngành du lịch, vì vậy các hoạt động du lịch trên sông Hàn (Đà Nẵng) diễn ra khá sôi động với sự tham gia của nhiều đơn vị kinh doanh du lịch đường thủy […]

Xem thêm:  Tưng bừng khai trương sân Golf đầu tiên tại Bà Nà - Đà Nẵng

Ngoài ra tàu còn được trang bị đầy đủ dụng cụ các trò chơi trên biển đi đôi với những thiết bị hỗ trợ lặn phục vụ tham quan các đảo và khám phá cảnh quan thiên nhiên.

Ông Trần Chí Cường, phó giám đốc Sở Văn hóa – thể thao và du lịch Đà Nẵng, cho biết sự có mặt của du thuyền năm sao này góp phần làm đa dạng hóa sản phẩm du lịch tại địa phương, tạo cho du khách những trải nghiệm khi đến với thành phố bên bờ sông Hàn.

du thuyen Harem 2
Du thuyền năm sao sẽ góp phần làm đa dạng hóa sản phẩm du lịch

Dự kiến du thuyền Harem 2 sẽ phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước với các tour, tuyến chính là ngắm thành phố sông Hàn về đêm, vòng quanh bán đảo Sơn Trà và tour đảo Cù Lao Chàm (Quảng Nam).

 

Vui lòng để nguồn: https://yeudanang.org/da-nang-lan-dau-tien-co-du-thuyen-5-sao-phuc-vu-du-khach.html

Loading...
Loading...