Đà Nẵng sẽ tổ chức cuộc thi Marathon Quốc tế 2015

Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2015 sẽ chính thức tổ chức vào ngày 30/8 tại Công viên Biển Đông được Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng phê duyệt và thông báo vào ngày 30/6.

Theo như dự kiến giải sẽ thu hút trên 5.000 tập thể, cá nhân yêu thích thể thao; vận động viên chuyên nghiệp các tỉnh, thành phố; vận động viên nước ngoài, khách du lịch…cùng tham gia.

Cuộc thi này do Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng chỉ đạo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng phối hợp với Công ty World Marathon và Công ty Pulse Active tổ chức.

marathon quoc te da nang 2015
Các vận động viên trong và ngoài nước tham dự cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng 2014. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)

Đối với cuộc thi chạy Marathon này sẽ được đo lường và cấp giấy chứng nhận bởi AIMS (Hiệp hội Marathon Quốc tế), do đó thành tích của các vận động viên cũng sẽ được công nhận ở tất cả các cuộc thi Marathon lớn trên thế giới.

Cuộc thi được tổ chức tại Đà Nẵng năm nay có lợi thế là cuộc thi với vạch xuất phát, đích đều ngay trên biển. Ngoài các hoạt động như mát-xa, chườm đá lạnh, thư giãn tại khu vực đích, nét mới năm nay là cuộc thi sẽ tổ chức buổi gala trao giải với tên gọi Sunset Party ngay tại Công viên Biển Đông.

Ngoài ra, các hoạt động du lịch cũng được tích hợp hỗ trợ nhằm quảng bá và đưa Đà Nẵng trở thành thành phố Sự kiện – Văn hóa – Du lịch hàng đầu khu vực Đông Nam Á…

Xem thêm:  Bí mật đầy bất ngờ của 2 "sinh viên" ngoan hiền, bảnh bao

Đây không chỉ là một cuộc thi chạy, mà ở rất nhiều quốc gia trên thế giới nó còn là phong trào thể thao, duy trì sức khỏe, là một hoạt động để thử thách và vượt qua bản thân. Thông điệp mà Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng mong muốn gửi đến nhằm khuyến khích phát triển phong trào thể dục thể thao ở Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đà Nẵng đã sẵn sàng chào đón nhiệt tình tất cả các vận động viên và những người yêu thích chạy bộ đến với thành phố biển xinh đẹp thông qua Cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng 2015 lần thứ 3.

Cuộc thi Marathon năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho các vận động viên những trải nghiệm tuyệt vời khi chạy qua một trong những con đường đẹp nhất Việt Nam tại Thành Phố Đà Nẵng yêu thương.

Đà Nẵng sẽ đăng cai đại hội Thể thao Biển châu Á lần thứ 5 (Asia Beach Games) vào năm 2016

Thành phố biển Đà Nẵng vinh dự được chọn lựa là nơi đăng cai Đại hội Thể thao Biển châu Á lần thứ 5 (Asia Beach Games), được tổ chức vào tháng 9.2016.  Trong khuôn khổ sự kiện này, Bộ VH-TT&DL sẽ phối hợp với TP Đà Nẵng, Tổ chức Du lịch Thế giới và Ủy […]

Mùa du lịch biển 2015 hứa hẹn nhiều hoạt động hấp dẫn

Bắt đầu từ ngày 20-6 đến 1-7, với kỳ vọng mang lại nguồn thu lớn cho ngành Du lịch cũng như là cơ hội quảng bá hình ảnh Du lịch của thành phố, chương trình du lịch thường niên “Đà Nẵng – điểm hẹn mùa hè”, thành phố biển Đà Nẵng sẽ “tung” rất nhiều […]

Xem thêm:  Đà Nẵng: 3 tháng, 9 người chết vì tai nạn lao động
Đà Nẵng: Lễ hội ánh sáng sẽ được dời sang tháng 9/2015

Hôm nay 16/4/2015, UBND thành phố Đà Nẵng đã có công văn xác nhận, chính thức dời thời gian diễn ra lễ hội Ánh sáng sang tháng 9/2015 thay vì tổ chức vào ngày 24 đến 26 tháng 4/2015. Lễ hội ánh sáng Đà Nẵng do công ty Global 2000 – đơn vị tổ chức cuộc thi trình diễn […]

Vui lòng để nguồn: https://yeudanang.org/da-nang-se-to-chuc-cuoc-thi-marathon-quoc-te-2015.html

Loading...
Loading...