Đóng cầu Thuận Phước để bảo dưỡng và lắp đặt hệ thống cọc tiêu

Sau liên tiếp những vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra trên cầu Thuận Phước, Sở GTVT Đà Nẵng đã đóng cầu để bảo dưỡng và lắp đặt hệ thống cọc tiêu mềm phản quang.

Lại xảy ra tai nạn trên cầu Thuận Phước, 1 người tử vong

Khoảng 21h tối qua 19.7, người dân lưu thông trên cầu Thuận Phước (Đà Nẵng) phát hiện một vụ tai nạn xảy ra ngay giữa cầu khiến một người chết và một người bị thương. Đây là vụ tai nạn thứ 2 trong một tuần, sau vụ tai nạn thảm khốc ngày 13.7 khiến 3 người […]

Tai nạn nghiêm trọng trên cầu Thuận Phước, ô tô tông xe máy, 2 phụ nữ rơi xuống cầu

Khoảng 16h45 chiều nay ngày 13.7, chiếc ôtô 7 chỗ do Đinh Thế Hiệp (38 tuổi, trú Quảng Bình) chạy qua cầu dây võng Thuận Phước, đến đoạn đường cong phía quận Hải Châu bị một xe 16 chỗ đi phía sau tông vào phía sau. Xe 7 chỗ bị xoay, mất lái lấn sang […]

dong-cau-Thuan-Phuoc-Da-Nang
Đã lắp đặt xong hệ thống cọc tiêu mềm phản quang

Theo đó, dải cọc tiêu mềm phản quang dài 250m tại khu vực đường cong phía tây cầu Thuận Phước đã được lắp đặt xong. Đồng thời một biển báo nguy hiểm “Đi chậm” cùng hệ thống sơn phản quang tại 2 mép lề tại khu vực đoạn đường cong cũng đã được lắp đặt nhằm cảnh báo và hạn chế tai nạn tại khu vực này.

Trước đó, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cũng đã chỉ đạo Sở GTVT lắp đặt biển hạn chế tốc độ tối đa của các phương tiện lưu thông qua cầu Thuận Phước là 40 km/h và lắp đặt các camera quan sát có độ phân giải cao, có thể ghi lại biển số các phương tiện đang lưu thông tại một số khu vực trên cầu để phục vụ công tác kiểm tra, điều tra tai nạn giao thông, giám sát bảo đảm an ninh, trật tự ATGT trên cầu.

Xem thêm:  12 chuyên cơ và 1.200 người tháp tùng Tổng thống Trump tới Đà Nẵng tham dự APEC

Ngoài ra, UBND TP Đà Nẵng yêu cầu các cơ quan liên quan kiểm tra cường độ chiếu sáng mặt đường trên cầu, thời gian mở, tắt đèn và phương án điều chỉnh nhằm bảo đảm ATGT cho người và phương tiện qua cầu.

Đặc biệt yêu cầu Công an TP Đà Nẵng chỉ đạo các lực lượng chức năng phối hợp với Công an các quận tổ chức triển khai việc giám sát tốc độ và kiểm tra lái xe về nồng độ cồn, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định về bảo đảm ATGT đối với người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông qua cầu Thuận Phước.

 

 

Vui lòng để nguồn: https://yeudanang.org/dong-cau-thuan-phuoc-de-bao-duong-va-lap-dat-he-thong-coc-tieu.html

Loading...
Loading...