Đông Nhi bùng cháy cùng giới trẻ Đà Nẵng với Tiger Remix Đánh thức mùa xuân

Đông Nhi là một trong những nhân vật rất được chờ đón tại chương trình.

tiger-remix-2016-yeu-da-nang

Với phong cách trình diễn vừa sôi động vừa quyến rũ, Đông Nhi trở thành một trong những ca sĩ được chào đón nồng nhiệt trong Lễ hội âm nhạc Tiger Remix 2016 tại Thành phố Đà Nẵng đêm 02/01 vừa qua.

Đông Nhi đã mang lại làn gió tươi mới với các ca khúc quen thuộc như Lắng nghe mùa xuân về, Hot, Shake the rhythm,…

Tiger Remix 2016 được dàn dựng bởi những nhân vật gạo cội của làng giải trí như Tổng đạo diễn Charlie Nguyễn, đạo diễn ánh sáng Dominic Pereira, đạo diễn hình ảnh Fernando Toma, đạo diễn âm nhạc Only C và DJ Hoàng Anh, biên đạo múa Hồ Quang Vinh.

tiger-remix-2016-yeu-da-nang

Tiger Remix đã chứng minh đây chính là cuộc “dạo chơi” táo bạo của ánh sáng và công nghệ 3D Mapping hiện đại nhất thế giới.

Những hình ảnh đặc trưng của mùa lễ hội sẽ được tái hiện huyền ảo và rực rỡ trên sân khấu hoành tráng cao 16 mét. Đặc biệt với Tiger Remix, khán giả sẽ trở thành những người “đồng trình diễn” cùng các nghệ sĩ qua các tiết mục flash-mob, sing-along, góp phần tạo nên chất “lửa” cho một đại nhạc hội đúng nghĩa.

Không khí lạnh đêm đầu Xuân dường như không ngăn được tinh thần hứng khởi của các khán giả thành phố biển miền Trung. Đông đảo các bạn trẻ Đà Nẵng đã hào hứng hò hét, “quẩy” hết mình cùng các ca sĩ.

Xem thêm:  Bão số 10: Vùng gió mạnh bao trùm cả Đà Nẵng, mưa lớn từ nay đến hết đêm mai

Đại nhạc hội hoành tráng nhất trong năm Tiger Remix 2016: “Đánh thức mùa xuân”

Tiger – là biểu tượng của bia châu Á trên toàn thế giới và là thương hiệu bia cao cấp được thưởng thức nhiều nhất nhì Việt Nam, Tiger Beer luôn đi tiên phong trong việc nâng tầm trải nghiệm âm nhạc vào mùa lễ hội với nỗ lực truyền cảm hứng “Đánh thức bản […]

Vui lòng để nguồn: https://yeudanang.org/dong-nhi-bung-chay-cung-gioi-tre-da-nang-voi-tiger-remix-danh-thuc-mua-xuan.html

Loading...
Loading...