Đứng ngồi không yên với đêm nhạc siêu khủng, siêu đẳng cấp, không thể bỏ lỡ tại Đà Nẵng

Tháng 12, hàng loạt sao Việt sẽ tham gia vào chuỗi nhạc hội EDM với màn trình diễn ấn tượng cùng robot. Khán giả toàn quốc sẽ được trải nghiệm cảm giác chạm vào âm nhạc

Green Room là lễ hội quen thuộc với tín đồ âm nhạc. Cuối năm nay, với chủ đề Touch the Music, người xem được sống trong không khí sôi động của những bản EDM và trải nghiệm âm nhạc bằng nhiều hiệu ứng xúc giác khác nhau.

on-tung-dong-nhi-hat-nhac-edm-cung-robot
Sơn Tùng cùng loạt sao Việt khác sẽ góp mặt tại chuỗi sự kiện âm nhạc diễn ra tại 6 thành phố lớn.

Sự kiện có sự tham gia của dàn nghệ sĩ tên tuổi như Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Isaac, Tóc Tiên, Thủy Tiên, Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng, Soobin Hoàng Sơn, Tuấn Hưng… Không chỉ thể hiện nhiều bản hit quen thuộc, các ca sĩ còn kết hợp cùng các bản nhạc chất lượng từ những DJ hàng đầu thế giới.

Bạn đồng hành của dàn sao Việt là 4 robot với chiều cao 2,5 m cùng những hiệu ứng độc đáo. Chiếu laser, khói lửa, băng giá và pháo giấy ngoạn mục, nhân vật này sẽ khiến sân khấu trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Các robot lần lượt được đặt tên là Static (rung cảm), Subzero (vô hạn), Texture (sôi động) và Pressure (bùng nổ).

on-tung-dong-nhi-hat-nhac-edm-cung-robot
Các robot sẽ đem đến những màn trình diễn hiệu ứng kết hợp ánh sáng, âm thanh ngoạn mục.

Hành trình trải nghiệm âm nhạc dự kiến đi qua 10 quốc gia: Trung Quốc, Campuchia, Indonesia, Nhật Bản, Lào, Mông Cổ, New Zealand, Papua New Guinea, Thái Lan, Việt Nam. Tại Việt Nam, sự kiện sẽ ghé thăm 6 thành phố: Hà Nội (3/12), Nha Trang (11/12), Cần Thơ (18/12), Vũng Tàu (23/12), TP.HCM (7/1/2017), Đà Nẵng (14/1/2017).

Xem thêm:  Fans Đà Nẵng hóng chờ hàng loạt sao hội tụ trong “Ngày hội xanh” tại Đà Nẵng
on-tung-dong-nhi-hat-nhac-edm-cung-robot
Đây là những nhân vật đặc biệt trong đại hội âm nhạc cuối năm của Heineken.

Đại tiệc Heineken Green Room đem đến trải nghiệm chạm vào âm nhạc ấn tượng, phá bỏ giới hạn trong sự tương tác với âm nhạc… Để có thông tin chi tiết về lễ hội này, độc giả truy cập Fanpage.

Fan Đà Nẵng hứa hẹn bùng nổ cùng đại tiệc âm nhạc tuyệt đỉnh Heineken Green Room

Cùng với sự xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam của 4 Siêu robot âm nhạc, đại tiệc âm nhạc Heineken Green Room hứa hẹn sẽ đem lại một đêm bùng nổ cho các tín đồ nhạc EDM. Mùa lễ hội năm nay Heineken tiếp tục thổi bùng lên sự cuồng nhiệt với chuỗi […]

Nguồn: http://news.zing.vn/son-tung-dong-nhi-hat-nhac-edm-cung-robot-post691563.html

Loading...
Loading...