Fan sách Đà Nẵng sẽ được hội ngộ nhiều tác giả nổi tiếng trong Ngày sách Đà Nẵng

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21/4) tới, tại trung tâm TP Đà Nẵng sẽ diễn ra Hội sách Hải Châu (từ 20/4- 24/4) với nhiều hoạt động ý nghĩa nâng tầm văn hóa đọc. Đặc biệt, đây là cơ hội để độc giả được trò chuyện cùng nhiều tác giả nổi tiếng trong dịp này.

ngay-sach-da-nang

Theo tin từ UBND quận Hải Châu, quận trung tâm thành phố Đà Nẵng lần thứ hai tổ chức Hội sách nhân Ngày sách Việt Nam, chương trình Hội sách Hải Châu năm nay đặc biệt có các buổi giao lưu, trò chuyện với độc giả của các nhà văn, nhà thơ nổi tiếng như Đoàn Thạch Biền, Nguyễn Đông Thức, Lê Minh Quốc và các tác giả trẻ được nhiều độc giả đọc tác phẩm trong vài năm gần đây như Phan Ý Yên, Anh Khang, Hamlet Trương…

ngay-sach-da-nang
Các tác giả trẻ: Phan Ý Yên, Anh Khang, Hamlet Trương

Dự kiến Hội sách diễn ra từ ngày 20/4 – 24/4 tại Công viên phía Tây cầu Rồng (đối diện với Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng).

Hội sách Hải Châu 2016 có 59 gian hàng sách phong phú các thể loại. Bên cạnh các gian hàng sách, Hội sách năm nay còn trưng bày, giới thiệu những hình ảnh, tư liệu, bản đồ về Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam; mô hình sách về Nhà giàn DK1 ở quần đảo Trường Sa… Thêm nét mới lạ nữa là sự góp mặt của 2 gian hàng theo mô hình cà phê sách, cùng nhiều gian hàng sách ngoại văn.

Xem thêm:  Quẩy Noel tưng bừng với chương trình ca nhạc nhiều sao khủng không thể bỏ qua tại Đà Nẵng
ngay-sach-da-nang
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

Năm thứ hai tổ chức, Hội sách Hải Châu ở Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đưa văn hóa đọc thành một thói quen đẹp và hữu ích trong đời sống tinh thần của người dân ở “thành phố đáng sống”.

Được biết, Hội sách Hải Châu năm 2015 từng thu hút khoảng 16.000 lượt người đến tham quan; 32.000 cuốn sách đã phát hành đến tay bạn đọc trong dịp Ngày sách Việt Nam năm trước ở Đà Nẵng.

Vui lòng để nguồn: https://yeudanang.org/fan-sach-da-nang-se-duoc-hoi-ngo-nhieu-tac-gia-noi-tieng-trong-ngay-sach-da-nang.html

Loading...
Loading...