Giới trẻ Đà Nẵng “ngất lịm” với 2 màn cầu hôn vô cùng ngọt ngào

Có vẻ như bạn trẻ Đà Nẵng đã bắt kịp nhịp sống của teen cả nước và ngày càng tự tin trong việc thể hiện tình cảm. Mới đây, giới trẻ Đà Nẵng liên tục lên cơn “sốc nhiệt” khi chỉ trong vòng 2 ngày cuối tuần đã được chiêm ngưỡng 2 màn cầu hôn vô cùng ngọt ngào và siêu lãng mạn.

Màn cầu hôn ngược thú vị của cô gái xinh đẹp tại Cầu tình yêu

Chúng ta từng được xem rất nhiều clip cầu hôn lãng mạn, ngọt ngào, hài hước của các bạn nam dành cho bạn nữ nhưng hiếm khi được thấy điều ngược lại. Bởi vậy mà clip cầu hôn của bạn nữ dành cho bạn nam trên cầu tình yêu Đà Nẵng được đăng tải gần đây đã khiến cộng đồng mạng hết sức bất ngờ và thích thú.

Màn cầu hôn được sắp xếp hết sức chu đáo và cẩn thận với sự tham dự của nhiều người. Nhân vật chính hóa thân thành một chú hề đến đưa cho chàng trai tờ giấy nhớ và quả bóng bay hồng. Chàng trai lần theo địa chỉ ghi trong tờ giấy và được xem một tiết mục nhảy đặc sắc của các cô gái xinh đẹp diện váy trắng.

Màn nhảy sôi động kết thúc, chàng trai được dẫn đến gặp cô gái. Khi hàng chữ “Davis! I wanna marry you” (Davis! Em muốn cưới anh) được xếp lại cũng là lúc cô gái lộ diện, mở hộp nhẫn cầu hôn chàng trai. Cả hai đã rất xúc động trao nhau nụ hôn ngọt ngào trước sự cổ vũ nhiệt tình của những người xung quanh.

Xem thêm:  CSGT Đà Nẵng giải thích việc yêu cầu sinh viên vi phạm chép phạt "gây bão" mạng xã hội
Màn nhảy sôi động của các cô gái xinh xắn
Cô gái “lộ diện” trao nhẫn cầu hôn cho chàng trai
Cặp đôi ôm nhau trong niềm hạnh phúc ngập tràn

Đoạn clip mới được chia sẻ nhưng theo tìm hiểu thì được biết, màn cầu hôn này đã được diễn ra cách đó khá lâu.

Màn cầu hôn của chàng vũ công điển trai

Chưa kịp lắng xuống thì hôm qua, một đoạn clip cực ngọt ngào khi lại cảnh tỏ tình của chàng vũ công điển trai ở Đà Nẵng lại khiến dân tình ở đây không khỏi ghen tị. Hạ Long và Mỹ Duyên là tên của cặp đôi gây chú ý này. Để nhận được sự đồng ý của bạn gái, chàng vũ công tên Long đã đầu tư công sức và dàn dựng một tiết mục flashmod trong không gian lãng mạn nhất có thể.

2-man-cau-hon-lang-man-tai-da-Nang

Hiện tại, đoạn clip tỏ tình này đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn tại Đà Nẵng. Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ kèm chúc phúc các cặp đôi thì nhiều F.A cũng không giấu được sự ghen tị, nhất là khi nhìn cách các cặp đôi trao cho nhau tình cảm quá ư ngọt ngào.

Vui lòng để nguồn: https://yeudanang.org/gioi-tre-da-nang-ngat-lim-voi-2-man-cau-hon-vo-cung-ngot-ngao.html

Loading...
Loading...