Hội Trùng Dương – Lời tự tình của người con xa xứ

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng Đà Nẵng, tối qua 29-3, Trung tâm tổ chức sự kiện thành phố tổ chức chương trình nghệ thuật mang chủ đề “Sông Hàn – Hội Trùng dương”. 

song-han-hoi-trung-duong-da-nang

Đây cũng là lần đầu tiên ca sĩ Ánh Tuyết thực hiện liveshow bên bờ sông Hàn và cũng là lần đầu tiên một chương trình nghệ thuật mang chủ đề Hội trùng dương được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng.

“Sông Hàn – Hội Trùng Dương” gồm 3 phần chính Quê hương và ra đi, Trở về và Xuân khải hoàn được dàn dựng công phu, hoành tráng, phục vụ miễn phí hàng trăm khán giả và khách du lịch có mặt tại Đà Nẵng.

song-han-hoi-trung-duong-da-nang

Ca sĩ Ánh Tuyết chia sẻ, chị đã mang tiếng hát của mình đi đến muôn nơi. Và ở bất cứ nơi nào, giọng hát của chị cũng lấp lánh vẻ đẹp tâm hồn của người con xứ Quảng. Do đó, xuyên suốt chương trình là dòng chảy âm thanh bàng bạc lời tự tình với quê hương của người con xa xứ.

Cùng với ca sĩ Ánh Tuyết và dàn hợp xướng, các ca sĩ Thụy Long, Quý Bình, Tấn Đạo, nhóm MTV, Thanh Trà, Phi Thúy Hạnh, vũ đoàn Bình Minh đã gửi đến khán giả Đà Nẵng những ca khúc vượt thời gian như Đường xưa lối cũ (Hoàng Thi Thơ), Tình ca (Phạm Duy), Rồi đây anh sẽ đưa em về nhà (Phạm Duy), Nắng chiều (Lê Trọng Nguyễn), Thuyền viễn xứ (Phạm Duy),Tình hoài hương (Phạm Duy), Đoàn lữ nhạc (Đỗ Nhuận), Đường về (Hoàng Trọng), Hò chèo thuyền (Dân ca khu 5), Ngày về (Hoàng Giác), Về đây nghe em (Trần Quang Lộc)…

Xem thêm:  Mê mẩn trước vẻ lung linh của Con đường đèn lồng dài nhất Việt Nam

song-han-hoi-trung-duong-da-nang

song-han-hoi-trung-duong-da-nang

Ngoài ra “Sông Hàn – Hội Trùng dương” còn biểu diễn những ca khúc về vùng đất Quảng Nam, Đà Nẵng như Quê hương tuổi thơ tôi (Từ Huy), Dáng phố (Phạm Quang Trung), Bên sông Hàn(Nguyễn Duy Khoái) và Đà Nẵng ngày khải hoàn (Tôn Thất Bằng)…

Vui lòng để nguồn: https://yeudanang.org/hoi-trung-duong-loi-tu-tinh-cua-nguoi-con-xa-xu.html

Loading...
Loading...