[HOT] Cháy hết mình cùng lễ hội âm nhạc sắc màu hoành tráng nhất năm tại Đà Nẵng

Các bạn đã biết gì chưa? Lễ hội âm nhạc và sắc màu siêu hoành tráng Vikolor – Sắc màu Việt Nam sắp sửa “đổ bộ” Đà Nẵng vào ngày 09/09/2017 sắp tới đấy, lập team lên dây cót tinh thần sẵn sàng “bung lụa” hết cỡ nào!!!

Vikolor là một sự kiện âm nhạc và sắc màu mang tính cộng đồng, là một sân chơi giải trí năng động, ở đó các bạn trẻ có thể giao lưu và thể hiện cá tính, phong cách sống của mình.

le-hoi-sac-mau

Chương trình được tổ chức với quy mô lớn, hội tụ những Idol nổi tiếng trong giới DJ, Người mẫu, Ca sĩ và Idol Việt Nam… Bên cạnh đó, với sự kết hợp giữa những ý tưởng sáng tạo và thiết bị công nghệ hiện đại, chương trình sẽ luôn hấp dẫn, lôi cuốn khán giả đến tiết mục cuối cùng.

le-hoi-sac-mau

Vikolor Đà Nẵng sẽ được diễn ra từ 14h00 đến 21h00 ngày 09/09/2017 tại Công viên Biển Đông. Với chủ đề chính là những con tàu ngầm cùng nhau lặn sâu vào đại dương, chương trình sẽ mang tất cả người chơi đi xuyên qua 3 giai đoạn táo bạo của bữa tiệc sắc màu và kho báu biển cả của Vikolor – vùng đất thể hiện cá tính của bạn.

le-hoi-sac-mau

le-hoi-sac-mau

le-hoi-sac-mau

Tham gia “bữa tiệc” Vikolor, bạn không chỉ được đắm mình trong không gian của sắc màu và âm nhạc Non – Stop DJ Battle sôi động, mà sẽ còn được tung hoành sáng tạo cùng 3D Street Art Collection và mãn nhãn với những màn múa Laze rực rỡ.

Xem thêm:  Đà Nẵng: Giá dịch vụ "nóng" cùng pháo hoa

le-hoi-sac-mau

le-hoi-sac-mau

Giá vé ưu đãi từ nay đến ngày 14/08/2017 CHỈ CÓ 199K, đã bao gồm: 01 áo thun trắng, 01 nón két, 01 vòng dạ quang, 01 bộ kit màu (2 gói bột màu).

Hotline đặt vé: 0902873032

Địa điểm nhận vé: 170 Hà Huy Tập, Hòa Khê, Thanh Khê Đà Nẵng

Lyn DT (Thực hiện)

Nguồn: https://www.foody.vn/bai-viet/dn-san-sang-quay-het-minh-o-le-hoi-am-nhac-sac-mau-hoanh-trang-nhat-nam-1151

Loading...
Loading...