“Chúng tôi thật sự rất vui mừng khi nhận được giải thưởng danh giá này. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi tuy còn rất trẻ nhưng hầu hết đều rất tận tụy và nhiệt huyết trong công việc,” ông Zulki Othman, Tổng giám đốc của khách sạn Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa cho biết.

“Tôi cảm thấy rất tự hào về họ và đó là một đặc ân đối với tôi khi được làm việc với họ mỗi ngày. Được đề cử giải thưởng này đã là một vinh dự, nhưng giành được giải thưởng này là điều thật sự rất tuyệt vời. Thật sự chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi nhận được danh hiệu này”.

“Tất cả nhân viên của khách sạn đều có mong muốn cung cấp một dịch vụ tốt nhất cho khách. Họ luôn đặt mình vào vị trí của khách để thấu hiểu và đáp ứng mong muốn của từng du khách” bà Trần Thị Kim Sang, Giám đốc nhân sự của Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa chia sẽ.

Xem thêm:  90% căn hộ tuyệt đẹp ở Azura đã có chủ

“Để thiết lập mối quan hệ sâu sắc với khách và đồng nghiệp, mỗi ngày nhân viên của chúng tôi đều nỗ lực hết mình và vượt quá trách nhiệm công việc yêu cầu để đem đến cho du khách những trải nghiệm hoàn hảo, đồng thời họ luôn sẵn lòng hỗ trợ cho đồng nghiệp để mọi người cùng làm tốt công việc của mình.”