Lễ hội ánh sáng mang tầm Quốc tế lần đầu được tổ chức tại Đà Nẵng

Lần đầu tiên tại Đà Nẵng, một lễ hội Ánh sáng Đà Nẵng 2015 (DLF 2015) độc đáo, hoành tráng mang tầm vóc quốc tế sẽ được diễn ra. Theo như dự kiến ban đầu lễ hội sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24 – 26/4 trên tuyến đường Bạch Đằng, ngay trước thềm cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế DIFC 2015, nhưng do một số vấn đề kinh phí và vướng mắc trong công tác chuẩn bị, lễ hội đã được dời lại đến tháng 09/2015.

Nhưng đây vẫn được là sự kiện đáng được trông chờ, là một trong những hoạt động ấn tượng nhằm tạo dấu ấn về thương hiệu du lịch của Đà Nẵng được nhiều người biết đến, thúc đẩy hoạt động du lịch. Công ty Global 2000 (đơn vị tổ chức pháo hoa quốc tế DIFC 2015) cũng là đơn vị tổ chức DLF 2015 bằng nguồn kinh phí vận động tài trợ. Lễ hội ánh sáng sẽ bao gồm các màn trình diễn hình ảnh và ánh sáng nghệ thuật, biểu diễn nghệ thuật đa phương tiện, các sự kiện âm nhạc và cuộc thi trình chiếu nghệ thuật ánh sáng.

DLF 2015 sẽ diễn ra trên tuyến đường Bạch Đằng chạy dọc bờ Tây sông Hàn (từ cầu Rồng đến khu vực cảng Sông Hàn), với khách sạn Novotel 36 tầng sẽ là sân khấu chính của sự kiện. Các cây cầu, các tòa nhà, các quảng trường mở, đường phố và mặt sông Hàn trong khu vực này sẽ là nơi các họa sĩ ánh sáng thể hiện kỹ năng độc đáo cùng hiệu ứng âm thanh tuyệt đỉnh theo các chủ đề của lễ hội.

Mục đích của Lễ hội là làm cho Đà Nẵng bừng sáng thông qua một lễ hội ánh sáng độc đáo, mang quy mô hoành tráng chưa từng được tổ chức tại thành phố, nhân kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước. Cùng với lễ hội pháo hóa DIFC 2015, lễ hội ánh sáng DLF 2015 sẽ góp phần đem lại nhiều tiếng tăm cho Đà Nẵng không chỉ ở trong nước mà còn ra với thế giới!

Một số hình ảnh dự kiến của lễ hội Ánh sáng 2015:

Lễ hội ánh sáng quy mô quốc tế
Lễ hội ánh sáng quy mô quốc tế
Xem thêm:  1.200 VĐV khắp thế giới sắp tranh tài tại Đà Nẵng

Lễ hội ánh sáng quy mô quốc tế

Lễ hội ánh sáng quy mô quốc tế

Lễ hội ánh sáng quy mô quốc tế

Vui lòng để nguồn: https://yeudanang.org/le-hoi-anh-sang-mang-tam-quoc-te-lan-dau-duoc-to-chuc-tai-da-nang.html

Loading...
Loading...