Người dân Đà Nẵng vẫn tấp nập đón Giáng sinh dưới mưa phùn

Dù trời có mưa phùn, nhưng người ở Đà Nẵng vẫn tấp nập đến các nhà thờ và giáo xứ để đón lễ Giáng sinh trong đêm 24/12.

giang-sinh-tai-da-nang

Đêm 24/12, thời tiết ở Đà Nẵng se lạnh cùng với mưa phùn nhưng vẫn không ngăn được dòng người đi đến các nhà thờ và giáo xứ để đón lễ Giáng sinh.

Ngay từ chập tối, tại Nhà thờ chính tòa Đà Nẵng (còn gọi là Nhà thờ Con Gà, đường Trần Phú, quận Hải Châu), Nhà thờ Tin Lành (đường Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu)… thu hút rất đông đồng bào giáo dân và người dân đến thăm viếng và vui chơi lễ Noel.

Tại các điểm này, lực lượng chức năng bố trí người hướng dẫn giao thông và điểm gửi xe cho người dân nên dù đông người nhưng vẫn trật tự, không lộn xộn.

Đặc biệt, ngay tại nút giao thông phía Tây cầu Rồng, do trùng với ngày nghỉ nên lượng người và phương tiện đông đúc. Lực lượng CSGT, Cảnh sát trật tự phải bố trí một tổ túc trực để đảm bảo giao thông.

Một số nhà hàng, quán cà phê ở trung tâm thành phố cũng trang hoàng lộng lẫy với ánh đèn lung linh chào đón Noel. Tại các điểm vui chơi, siêu thị, trung tâm mua sắm…cây thông Noel cũng được trang trí rực rỡ sắc màu, thu hút rất đông trẻ em, người lớn tới vui chơi.

Anh Nguyễn Văn Chi (38 tuổi, trú quận Hải Châu) cho biết: “Dù trời mưa phùn, nhưng cả gia đình tôi vẫn quyết tâm ra đường đón Noel. Các cháu nhỏ vui và thích lắm. Đường phố thỉnh thoảng có kẹt xe nhưng không lâu. Nhìn chung Noel diễn ra trong không khí vui tươi và bình yên…”.

Xem thêm:  HOT Khán giả Đà Nẵng í ới rủ nhau XEM PHIM RẠP MIỄN PHÍ duy nhất trong 5 ngày

Một số hình ảnh trong đêm Noel ở Đà Nẵng do phóng viên ghi lại:

giang-sinh-tai-da-nang
Ngay từ chập tối, tại Nhà thờ Con Gà rất đông đồng bào giáo dân và người dân đến thăm viếng và vui chơi lễ Noel…
giang-sinh-tai-da-nang
Thời tiết ở Đà Nẵng se lạnh và thỉnh thoảng có mưa phùn, người dân đón Giáng sinh dưới mưa
giang-sinh-tai-da-nang
Cả nhà cùng xuống phố đón Giáng sinh…
giang-sinh-tai-da-nang
Các em nhỏ rất thích thú khi được chụp hình với Ông già Noel
giang-sinh-tai-da-nang
Check-in cùng bạn bè

Một số tuyến đường bị tắc nghẽn giao thông do lượng người và phương tiện quá đông. Lực lượng CSGT cùng với Cảnh sát trật tự rất vất vả phân luồng, điều tiết giao thông, đảm bảo giao thông thông suốt đêm Noel.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/nguoi-dan-da-nang-don-giang-sinh-duoi-mua-phun-20161224213708718.htm

Loading...
Loading...