Sự kiện đêm “Bình minh phương Đông 3” bất ngờ bị hủy vào phút cuối

Mặc dù chưa được Cục Nghệ thuật Biểu diễn và Sở VH,TT&DL Đà Nẵng cấp phép biểu diễn nhưng Ban tổ chức chương trình đêm Bình Minh Phương Đông 3 vẫn liên tục thông tin trên các phương tiện truyền thông sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV Đà Nẵng và HTV vào tối 4.11.

binh-minh-phuong-dong-3-bi-huy
Dàn người đẹp đến từ 8 nước

Theo thông tin từ BTC đã thông báo trước đó, đêm nghệ thuật Bình minh Phương Đông 3 trong khuôn khổ Chương trình Giao lưu văn hóa Việt Nam và 8 nước trong khối SNG gồm Nga, Kazakhstan, Belarut, Aizerbaijan, Ucraine và Uzbekitstan, sự kiện do Công ty TNHH Quảng cáo – Truyền thông Tấm & Cám tổ chức, sẽ diễn ra tối 4.11 tại Nhà hát Trưng Vương – Đà Nẵng.

Theo đó, trong khuôn khổ chương trình, các thí sinh đến từ các nước SNG sẽ tham gia 3 cuộc thi, gồm: Young Miss World Beauty 2015, Miss World Beauty 2015 và Missis World Beauty 2015…

Tuy nhiên, thực tế, chương trình chưa được Cục NTBD và Sở VH,TT&DL Đà Nẵng cấp phép. Vì thế, trước đêm diễn tối 4.11 chỉ vài giờ đồng hồ, đại diện Ban Tổ chức (Công ty TNHH Quảng cáo – Truyền thông Tấm & Cám) đã thông báo hủy sự kiện này.

Trao đổi về vấn đề này, ông Trần Quang Thanh – PGĐ Sở VH,TT&DL Đà Nẵng, cho biết: “Công ty TNHH Tấm & Cám – đơn vị tổ chức tổ chức chương trình tại Đà Nẵng – đã làm trái với quy định có liên quan đến lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang của Việt Nam. Theo quy định thì sự kiện phải được cấp phép của Cục NTBD mới được tổ chức, tuy nhiên sự kiện này chưa được cấp phép của Cục NTBD. Căn cứ vào nội dung liên quan đến cuộc thi, Sở VH,TT&DL không cấp phép chương trình Bình minh Phương Đông 3. Tại buổi làm việc với Sở VH,TT&DL, công ty Tấm và Cám thừa nhận sai phạm…”.

Xem thêm:  [HOT] Sẽ trình diễn khinh khí cầu trong lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

Cũng theo ông Thanh, trong hồ sơ công ty Tấm và Cám gửi UBND TP Đà Nẵng và Sở VH,TT&DL hoàn toàn không liên quan đến cuộc thi Miss World Beauty nhưng công ty này lại lấy kết quả của cuộc thi này để biểu diễn tại nhà hát Trưng Vương. Với kết quả buổi làm việc chiều 4.11, Sở VH,TT&DL Đà Nẵng đã chỉ đạo Thanh tra Sở thanh tra, xử phạt đối với những sai phạm của cuộc thi này.

Thật ra, có thể hiểu được, bản chất của sự kiện Giao lưu văn hóa Việt Nam và 8 nước SNG này thực chất lại là một “chiêu” tổ chức một cuộc thi hoa hậu “chui” trái phép? Tuy nhiên, điều đáng nói hơn chính là “Bình minh Phương Đông” đã tổ chức tới lần thứ 3 ở Việt Nam…

Dàn người đẹp 8 nước SGN đổ bộ tham gia sự kiện giao lưu văn hóa tại Đà Nẵng

Trong khuôn khổ Chương trình Giao lưu văn hóa Việt Nam và các nước trong khối SNG tại Đà Nẵng, tối 4.11 sẽ diễn ra đêm Bình minh phương Đông 3 với sự tham sự của rất nhiều siêu mẫu, người mẫu nổi tiếng đến từ 8 nước gồm: Nga, Kazakhstan, Belarut, Aizerbaijan, Ucraine và […]

Vui lòng để nguồn: https://yeudanang.org/su-kien-dem-binh-minh-phuong-dong-3-bat-ngo-bi-huy-vao-phut-cuoi.html

Loading...
Loading...