Thuyền buồm Đà Nẵng – Việt Nam sẽ dẫn đầu buổi diễu hành vào tối 25/02

Sự kiện 12 thuyền buồm tham gia cuộc đua vòng quanh thế giới cập Cảng sông Hàn nhận được sự quan tâm rất lớn của đông đảo người dân Đà Nẵng và du khách trong những ngày qua.

thuyen-buom-da-nang

Ban Tổ chức cũng đã chính thức công bố lịch trình diễu hành trên sông Hàn của đoàn đua thuyền Vòng quanh thế giới Clipper Race 2015 – 2016 để người dân và du khách thuận tiện theo dõi. Cụ thể:

Bắt đầu từ 18 giờ 30 ngày 25-2, Thủy đoàn II – Cục Cảnh sát giao thông, Cảng vụ đường Thủy nội địa, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng triển khai công tác đảm bảo không còn tàu thuyền lưu thông trên lộ trình diễu hành của 12 thuyền buồm.

18 giờ 45 tiến hành đóng và quay cầu Sông Hàn
19 giờ: Thuyền đầu tiên của đội thuyền buồm Clipper sẽ rời cảng về điểm tập kết gần cầu Thuận Phước..
19 giờ 30: Cắt giao thông trên cầu Rồng.
19 giờ 35: Các thuyền buồm bắt đầu diễu hành trên sông Hàn. Dẫn đầu đoàn diễu hành là thuyền đua của đội Đà Nẵng – Việt Nam. Tiếp theo là các thuyền PSP Logistics, UNICEF, Clipper Telemed+, Garmin, Derry–Londonderry–Doire, Thanh Đảo, MissionPerformance, IchorCoal, GREAT Britain, LMAX Exchange.

19 giờ 45: Đoàn thuyền tiến đến khu vực cầu sông Hàn.
19 giờ 50: Cầu Rồng bắt đầu phun nước, phun lửa.
19 giờ 53: Đến cầu Rồng, đoàn thuyền sẽ quay 90 độ về phía mạn trái, có thể tiến thêm và cách bờ đối đa 200m. Sau đó đoàn thuyền sẽ quay 90 độ phía mạn trái để trở lại.
20 giờ 03: Đoàn thuyền tiến về lại cầu sông Hàn.
20 giờ 05: Cầu Rồng bắt đầu mở lại, lưu thông xe bình thường.
20 giờ 11: Đoàn thuyền di chuyển hết qua cầu sông Hàn, cầu sông Hàn bắt đầu đóng trở lại, thuyền dẫn đầu hoàn thành diễu hành tại khu vực cảng đến 20 giờ 20, lần lượt các thuyền sẽ về đậu tại khu vực cảng.
20g45: Cầu sông Hàn được đóng hoàn toàn và lưu thông xe bình thường.

Xem thêm:  [HOT] Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên cùng đón cúp C1 với Ronaldinho

thuyen-buom-da-nang

Trong quá trình 12 thuyền buồm phô diễn vẻ đẹp lung linh trên sông Hàn, trống hội sẽ nổi lên, cầu Rồng liên tục phun nước, phun lửa. “Lý lịch trích ngang” của các đội đua cũng được thuyết minh để đông đảo người dân và du khách có những thông tin cụ thể.

Vui lòng để nguồn: https://yeudanang.org/thuyen-buom-da-nang-viet-nam-se-dan-dau-buoi-dieu-hanh-vao-toi-2502.html

Loading...
Loading...