Tổng cục du lịch công nhận Grand Mecure Đà Nẵng là KS 5 sao

Căn cứ vào các tiêu chí quy định của một khách sạn đạt chuẩn 5 sao, vừa qua 23.8, Tổng cục Du lịch đã có quyết định công nhận khách sạn Grand Mecure Đà Nẵng (thuộc Công ty CP Đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng Nam Việt Á) đạt tiêu chuẩn 5 sao.

khach-san-5-sao-da-nang-Grand Mecure

Khách sạn Grand Mecure có một vị trí địa lý hết sức thuận lợi, nằm bên bờ sông Hàn với tầm nhìn trải dài từ cầu Trần Thị Lý- cây cầu dây văng đẹp nhất nhì Việt Nam đến cầu Rồng, cầu Sông Hàn, cầu Thuận Phước; bao quát được các cảnh quan nổi tiếng của Đà Nẵng như bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, biển Mỹ Khê…

khach-san-5-sao-da-nang-Grand Mecure

Khách sạn cách sân bay Đà Nẵng khoảng 3 km, cách ga Đà Nẵng khoảng 5 km và phố cổ Hội An khoảng 28 km; gần Viện bảo tàng nghệ thuật điêu khắc Chăm, chợ Hàn cùng nhiều điểm du lịch khác được yêu thích của Đà Nẵng.

Nơi đây được biết đến với những nhà hàng, khách sạn, quán xá chỉ dành riêng cho những gia đình thuộc dạng sang. Khác hẳn với những tấp nập, ồn ào của thành phố. Đường phố và nhà cửa bên trong khu biệt thự này đã tạo ra một vẽ đẹp rất riêng cho du khách khi ghé thăm.

khach-san-5-sao-da-nang-Grand Mecure

Grand Mecure được thiết kế với phong cách sang trọng với có 272 phòng, cùng với hai nhà hàng chuyên phục vụ các món Âu Á và đặc sản Trung Hoa, một khu Spa đẳng cấp và các phòng hội nghị đầy đủ tiện nghi với sức chứa 800 chỗ ngồi. Đây là địa điểm lý tưởng cho các khách nghỉ dưỡng lẫn doanh nhân và thường xuyên được chọn để tổ chức các cuộc hội họp, hội nghị trong nước và quốc tế.

Xem thêm:  7 khách sạn thuộc TOP "sang chảnh" nhất Đà Nẵng

Với việc được tổng cục du lịch công nhận Grand Mecure Đà Nẵng là khách sạn 5 sao đã khẳng định vị thế, thương hiệu của khách sạn, góp phần bổ sung thêm vào danh sách các cơ sở lưu trú cao cấp nhất nhằm phục vụ trọn vẹn hơn khi du khách đến với TP Đà Nẵng…

Từ khóa:

Vui lòng để nguồn: https://yeudanang.org/tong-cuc-du-lich-cong-nhan-grand-mecure-da-nang-la-ks-5-sao.html

Loading...
Loading...