Trao học bổng tìm kiếm tài năng trẻ trượt băng nghệ thuật

Nhằm xây dựng phong trào và tìm kiếm tài năng trẻ trong bộ môn trượt băng nghệ thuật, hệ thống sân băng tự nhiên Vinpearlland Ice Rink toàn quốc đã tiến hành tuyển sinh và trao 50 học bổng toàn phần, tổng giá trị lên đến hơn 500 triệu đồng và rất nhiều học bổng 30% cho những thí sinh xuất sắc nhất.

Tim kiem tai nang san bang Zero to Hero
Trượt băng là môn thể thao nghệ thuật rất được ưa chuộng tại các nước hàn đới, giúp trẻ em và thanh thiếu niên rèn luyện các kĩ năng toàn diện, đem lại những giây phút vui chơi sảng khoái.

Chương trình tuyển sinh diễn ra từ 4.7 đến 3.8.2015 tại các sân băng VinpearlLand Ice Rink ở Hà Nội, Hạ Long và Đà Nẵng, dành cho thí sinh từ 5-10 tuổi. Tất cả thí sinh đăng ký dự tuyển đều được tặng vé tập thử miễn phí, thực hiện các bài kiểm tra IQ, kỹ năng và thể lực tiêu chuẩn. Các huấn luyện viên nước ngoài chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm đã trực tiếp phỏng vấn, chấm điểm và tuyển sinh.

50 thí sinh xuất sắc nhất đã nhận được học bổng toàn phần ZERO to HERO. Theo đó, các thí sinh đoạt học bổng sẽ được luyện tập trượt băng nghệ thuật từ các kỹ năng cơ bản đến nâng cao một cách chuyên nghiệp nhất, do các chuyên gia nước ngoài trực tiếp đào tạo. Bên cạnh đó, các thí sinh còn có cơ hội tham gia giao lưu biểu diễn, thi đấu trong và ngoài nước trong suốt thời gian đào tạo. Chiến dịch “Tìm kiếm tài năng sân băng Zero to Hero” lan rộng trên khắp cả nước, tạo thành phong trào rèn luyện bộ môn thể thao đầy mới lạ, hấp dẫn và bổ ích này.

Xem thêm:  Đà Nẵng sẽ bắn pháo hoa trên sà lan giữa sông Hàn vào dịp 2.9
Tim kiem tai nang san bang Zero to Hero
Những học viên đầu tiên của đợt tuyển sinh “Zero to Hero”

Nhằm xây dựng phong trào và tìm kiếm các tài năng trong lĩnh vực thể thao mới mẻ này, bên cạnh chương trình tuyển sinh và tìm kiếm tài năng, Vinpearlland Ice Rink đang liên tục tổ chức các khóa học cho nhiều lứa tuổi trên toàn hệ thống.

Tim kiem tai nang san bang Zero to Hero
Huấn luyện viên nước ngoài huấn luyện cho các em

Địa điểm:
Hạ Long:  Vinpearlland Ice Rink – Vincom Hạ Long
Hà Nội: Vinpearlland Ice Rink – Vincom Mega Mall Royal City. B2-R4-53 – TTTM Vincom Mega Mall Royal City – 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Đà Nẵng: Vinpearlland Ice Rink – Vincom Ngô Quyền, Đà Nẵng.
Hotline: 0988 69 0808
Tham khảo thông tin về Tuyển sinh và các lớp học tại sân băng Vinpearl Land Ice Rink Royal City:   http://vinpearlland.com/vi/event/zero-hero-tìm-kiếm-tài-năng-sân-băng

 

Vui lòng để nguồn: https://yeudanang.org/trao-hoc-bong-tim-kiem-tai-nang-tre-truot-bang-nghe-thuat.html

Loading...
Loading...